Diện đồ nội y, sao Hoa ngữ đẹp cỡ nào? (P1)

29/03/2012 12:00 Long Hy
(GDVN) - Bình thường chúng ta thường thấy người đẹp Hoa ngữ trong các trang phục cổ trang với nhiều lớp vải đã che đi hết những đường cong cơ thể vốn là niềm tự hào của phụ nữ Á Châu. Hãy cùng ngắm các sao mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ trong trang phục thời trang áo tắm để thấy cơ thể họ hoàn hảo và quyến rũ đến nhường nào.
Mạnh Xuyến xuất thân từ ngôi nhà nghệ thuật danh tiếng – Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, có lợi thế về ngoại hình bốc lửa và tự tin trong các bức hình khoe vóc dáng; tuy nhiên sau nhiều vai chính trong Phong vân tuế nguyệt (2005), Hoa nở hoa tàn (2006), Thiên cơ biến III (2007)... cũng như làm đại diện quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, Mạnh Xuyến vẫn chưa có vị trí đột phá trong làng giải trí.
Với giọng hát được đánh giá là không quá xuất sắc, cô quyết tâm tham gia vào hàng ngũ những người đẹp cầm mic khi phát hành album mới nhất Khi anh nắm tay em và quảng bá rầm rộ theo nhiều cách trên các phương tiện truyền thông.
Để sản phẩm mới không bị chìm theo thời gian, Mạnh Xuyến đã tung ra phương thức táo bạo hơn: Chụp ảnh bán nude để có thể quảng bá album được rộng rãi hơn nữa. Cư dân mạng đã phải trầm trồ về khả năng "chịu chơi" của người đẹp này.
Trước đó, khi Trần Quán Hy đã trở nên đình đám trên mạng bởi sự kiện ảnh nóng, Mạnh Xuyến đã viết trên blog cá nhân những thông tin liên quan đến chàng trai đào hoa của Hong Kong và đăng kèm những bức ảnh chụp nội y của mình để gây sự chú ý. Quả thật ở một đất nước đông dân và có quá nhiều ngôi sao sáng trong làng giải trí nhưTrung Quốc thì kiểu giới thiệu album của Mạnh Xuyến cũng là một cách để làm cho cư dân mạng quan tâm, dù hiệu quả đến đâu thì... chưa rõ.
Mạnh Xuyến sinh ngày 9/9/1984 tại Sơn Đông, Trung Quốc Cô lên thủ đô sinh sống và theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh Sau khi tốt nghiệp, cô tham gia nhiều bộ phim, làm mẫu quảng cáo thương hiệu,chụp ảnh thời trang... nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng và chạm tới hào quang của sự nổi tiếng
Diễn viên Đại lục Tôn Phi Phi.
Người đẹp Châu Nhàn.
Đàn chị Lưu Gia Linh thời vàng son.
Mạnh Xuyến xuất thân từ ngôi nhà nghệ thuật danh tiếng – Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
Hàn Quân Đình.
Người đẹp tai tiếng một thời với Trần Quán Hy, Mạnh Xuyến.
Triệu Vi.
Lâm Tâm Như hoàn toàn khác so với một Hạ Tử Vi hiền thục cũng như các vai diễn ủy mị khác.
Mạnh Xuyến.
Mạnh Xuyến nóng bỏng trong trang phục 3 mảnh để cổ vũ cho đội bóng Trung Quốc tham dự Olympic Bắc Kinh 2008.
Quan Chi Lâm.
Mạnh Xuyến nóng bỏng trong trang phục 3 mảnh để cổ vũ cho đội bóng Trung Quốc tham dự Olympic Bắc Kinh 2008.
Vượng Minh Thuyên, người đẹp tuy đã bước vào tuổi 60 nhưng nhìn cô trong trang phục bikini thời trang này không ai nghĩ đây là người phụ nữ đã bước qua tuổi trung niên.
Long Hy