Diễn viên chính phim Step Up ấn tượng vũ công Việt Nam

16/10/2014 10:20 TỬ VĂN
(GDVN) - Top 20 của So you think you can dance (SYTYCD) đã chính thức được công bố vào chiều hôm qua (15/10) tại đài truyền hình TP.HCM.

Ngoài top 20, buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của Quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải, Á quân mùa 2 Mỹ An, Ngọc Anh, Đình Lộc… đặc biệt là sự có mặt của diễn viên chính bộ phim "Step Up revolution" Kathryn McCormick và Á quân SYTYCD mùa 7 Hoa Kỳ, Robert.

Kathryn McCormick, Á quân SYTYCD mùa 7 Hoa Kỳ Robert và giám khảo John Huy Trần.

Lần đầu tiên sang Việt Nam và tiếp xúc các vũ công tại Việt Nam, Kathryn không giấu được sự ấn tượng trước những tình cảm và thái độ làm việc của các đồng nghiệp tại đây, cô chia sẻ: "Làm việc với các thí sinh, tôi thấy được sự giúp đỡ sự quan tâm của họ dành cho người kế bên, họ không chỉ đến đây để thi mà còn để xem người kế bên thi đấu, tôn trọng đối thủ của mình, và đó là những gì cho đến thời điểm này tôi rất tôn trọng các vũ công của Việt Nam".

Kathryn chia sẻ suy nghĩ về các vũ công Việt Nam của chương trình SYTYCD.

Hai khách mời quốc tế Kathryn McCormick và Robert sẽ góp mặt tại đêm công diễn được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 18/10. Vừa đến Việt Nam vào ngày 13/10 vừa qua, các vũ công đã nhanh chóng bắt tay vào việc tập luyện cùng các thí sinh cho đêm diễn sắp tới. Cặp đôi Robert và Kathryn ngoài tiết mục solo sẽ có sự kết hợp đầy ấn tượng trong phần nhảy đôi, dự đoán mang đến sự bùng nổ về cảm xúc bởi những bước nhảy điêu luyện cùng sự quyến rũ trên sàn diễn.

Một điểm mới trong đêm gặp gỡ top 10 là việc tiết mục mở màn ra mắt top 20 do ông Jeff Thacker - Tổng điều hành sản xuất SYTYCD Mỹ dàn dựng. Bên cạnh đó, 50% các tiết mục của thí sinh sẽ do các biên đạo múa quốc tế đảm nhiệm, họ là những vũ công trẻ trưởng thành từ các cuộc thi SYTYCD Mỹ và Canada. 50% các tiết mục còn lại sẽ do các biên đạo Việt Nam như John Huy Trần, Hà Lê, Viết Anh... phụ trách. Một điểm ấn tượng nữa của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện của đương kim Á quân Mỹ An trong vai trò biên đạo, cô sẽ cùng giám khảo Chí Anh dẫn dắt nhóm thí sinh nhảy Dancesport trong màn ra mắt.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng thông báo sự cố chấn thương của thí sinh Đinh Thị Minh Thư khiến cô phải chính thức dừng chân tại cuộc thi. Nữ vũ công đến từ vũ đoàn Hoàng Thông là một ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân năm nay, thế nhưng do bị chằng chịt khớp gối, rách sụn trên nên phải nghỉ ngơi, điều trị hoàn toàn trong vòng 3 tháng. Cô sẽ được hỗ trợ kinh phí điều trị và nếu năm sau nếu tiếp tục đăng ký dự thi, Minh Thư sẽ vào thẳng vòng Callback mà không phải trải qua vòng Audition. 

Thí sinh bị chấn thương phải dừng cuộc thi  Đinh Thị Minh Thư.

Thay vào vị trí của Minh Thư là Thạch Vũ Thảo Ngân. Cô nàng là thí sinh đương đại, xuất sắc vượt qua hàng nghìn vũ công để có mặt trong top 40 SYTYCD mùa 3. 

Sau đêm gala công diễn của top 20, để vào được Chung kết các thí sinh phải vượt qua 12 đêm thi được truyền hình trực tiếp. 20 thí sinh biểu diễn nhiều thể loại nhảy múa dưới sự hướng dẫn của các biên đạo trong nước và quốc tế để tiết mục thật ấn tượng. Trong 12 đêm thi, mỗi tuần sẽ có 2 thí sinh chia tay với chương trình, 4 thí sinh cuối cùng sẽ tiếp tục tranh tài giành danh hiệu "Vũ công được yêu thích nhất" và giành danh hiệu Quán quân SYTYCD mùa 3 với phần thưởng trị giá 400 triệu đồng. Kết quả của Quán quân sẽ dựa trên số lượng bình chọn từ khán giả trong vòng 1 tuần trước đêm Đăng quang.

Top 20 thí sinh SYTYCD mùa 3.

Đêm gala gặp gỡ Top 20 sẽ diễn ra vào 21h ngày 18/10 hứa hẹn sẽ có điều điều thú vị không chỉ bởi 2 khách mời tên tuổi, mà còn bởi 20 vũ công xuất sắc được tuyển lựa trong suốt thời gian vừa qua.

TỬ VĂN