Diễn viên hành hung Đạo diễn: 'Vào tù cũng không xin lỗi'

29/03/2013 13:12 Long Hy
(GDVN) - Nam diễn viên Thẩm Thái sau vụ hành hung đạo diễn tân “Tiếu Ngạo Giang Hồ” đã bị cảnh sát bắt giữ, tuy nhiên anh này vẫn nhất định không chịu nói lời xin lỗi tới nạn nhân là đạo diễn Vu Chính.

Sau vụ  hành hung đạo diễn Vu Chính tại một quán cà phê tối 18/3, hung thủ sau đó đã được xác định là nam diễn viên trẻ Thẩm Thái.

Sự việc đã được phía cảnh sát vào cuộc và tiến hành điều tra về động cơ, đồng thời ra phán quyết tạm thời bắt giữ nam diễn viên Thẩm Thái trong thời gian 3 ngày vì hành vi đánh người.

Theo một nguồn tin cho biết, đạo diễn Vu Chính có thể chấp nhận bồi thường cùng lời xin lỗi từ phía Thẩm Thái. Tuy nhiên nam diễn viên trẻ này đã thẳng thắn cho biết, dù có phải ngồi tù cũng không bao giờ xin lỗi - thậm chí nếu anh phải rời khỏi làng giải trí đi nữa.

Nam diễn viên Thẩm Thái (trái) và đạo diễn Vu Chính.

Phía công ty của Vu Chính tiết lộ, ngay trưa 25/3 khi đáp chuyến bay từ trường quay Hoành Điếm, Vu Chính đã đi thẳng tới Trại giam Bình Phòng và làm việc với cảnh sát trong vòng 1 giờ đồng hồ và lại vội vàng trở lại Hoành Điếm.

Vu Chính xuất hiện tại sở cảnh sát Bắc Kinh.
Thẩm Thái bị cảnh sát dẫn đến trại giam.

Phía Công ty Vu Chính cho biết, nam diễn viên Thẩm Thái đã đề xuất việc dàn hòa với đạo diễn Vu nhưng không được chấp nhận.

Thế nhưng, theo tiết lộ trên weibo từ người quản lý nam diễn viên Thẩm Thái - ông Cẩm Tiểu Dũng đã khẳng định, Thẩm Thái từ chối và quả quyết, dù có bị đánh chết cũng không hé răng nói xin lỗi Vu Chính.

Hiện tại, nam diễn viên Thẩm Thái với tội danh hành hung người khác đang bị giam giữ tại Trại giam Bình Phòng, quận Triều Dương, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Long Hy