Diễn viên phim 'Ma làng' tìm cơ hội ở Vietnam Idol

14/07/2012 06:15 Lê Huyền
(GDVN) - Đam mê ca hát, hai diễn viên trẻ Nguyễn Tùng Anh và Nguyễn Bảo Anh từng xuất hiện trên truyền hình và đang được nhiều bạn trẻ yêu mến đã tham gia vòng thử giọng Vietnam Idol 2012 tại Hà Nội.

Nguyễn Tùng Anh công tác tại Nhà hát kịch tuổi trẻ, từng tham gia các bộ phim truyền hình như Chiến dịch trái tim bên phải, Ma làng….và diễn viên này đã đến tham dự ngày thử giọng thứ 2 tại Hà Nội. 

Từ đam mê âm nhạc, Nguyễn Tùng Anh đã đăng ký tham gia Vietnam Idol 2012 để xem thử sân khấu ca nhạc có khác nhiều so với sân khấu kịch. "Nếu trong diễn xuất, mình cần phải biết cảm thụ nhân vật thì với ca hát, mình cần phải biết cảm thụ bài hát. Mình may mắn là đã đứng trên sân khấu nhiều rồi nên có một chút tự tin về phần khả năng diễn xuất khi thể hiện bài hát", Tùng Anh chia sẻ.

Tham gia Vietnam Idol 2012, Tùng Anh hi vọng sẽ được sống với những bài hát và được thể hiện khả năng ca hát, một khả năng mà mọi người có thể chưa biết về bản thân anh.

Nguyễn Tùng Anh từng tham gia phim Chiến dịch trái tim bên phải, Ma làng…

Tham gia Vietnam Idol 2012 còn có diễn viên Bảo Anh - từng tham gia các bộ phim dành cho giới trẻ như Bước nhảy xì tin, Nhật Ký Vàng Anh, Ngôi nhà nhiều cửa sổ…


Nguyễn Bảo Anh cho biết, cô tham gia vòng thử giọng tại Hà Nội để thoả niềm đam mê hát. Với thể loại acoustic, đặc biệt khả năng diễn xuất tốt, Bảo Anh được đánh giá là một nhân tố mới trong cuộc thi năm nay. 


“Mình đã từng tham gia nhiều cuộc thi hát trước đây nhưng Vietnam Idol là cuộc thi âm nhạc lớn nhất, và mình muốn thử sức với lĩnh vực này sau khi được mọi người biết đến trong vai trò diễn viên. Nói về duyên cớ đến với cuộc thi có lẽ là vì bà ngoại của mình, bà đang ốm và mình muốn bà thấy mình xuất hiện trên tivi với hình ảnh của một đứa cháu say mê hát", Bảo Anh tâm sự.

Diễn viên Bảo Anh trong phim Bước nhảy xì tin, Nhật Ký Vàng Anh, Ngôi nhà nhiều cửa sổ 

Ngoài ra, ngày thử giọng thứ hai tại Hà Nội còn gây chú ý bởi một gương mặt từng tham gia cuộc thi sắc đẹp là thí sinh Lê Thị Kiều Trang đến từ trường đại học Ngoại thương. Cô từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt (khu vực miền Bắc) và Miss tài năng cuộc thi Hoa khôi Ô tô du lịch Việt Nam 2010. Mục tiêu mà Trang  đặt ra ở cuộc thi là càng vào sâu càng tốt.

Lê Thị Kiều Trang 

Vòng thử giọng Vietnam Idol 2012 đang tiếp tục nóng lên tại Hà Nội. Sau hai ngày thử giọng, các precaster gồm đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, nhạc sỹ Tường Văn, ca sỹ Hoàng Hải… đã tìm ra được những đại diện xứng đáng và ấn tượng nhất.

Các thí sinh trong phòng chờ pecast

Ca sỹ Hoàng Hải - giám khảo vòng pecast cho biết: “Sau hai ngày, Hoàng Hải đã chọn ra được những bạn có giọng hát khá tốt và hi vọng ở miền Trung, miền Nam, chương trình cũng sẽ phát hiện ra nhiều gương mặt mới để Vietnam Idol 2012 sẽ có thêm nhiều màu sắc”. Dự kiến sau Hà Nội, Vietnam Idol 2012 sẽ tiếp tục đến với các tỉnh thành tiếp theo như Nha Trang - Đà Lạt (18/7), Cần Thơ  - Mỹ Tho (20/7) và  Thành phố Hồ Chí Minh (21-25/7) tới.

Lê Huyền