Diễn xuất dở, Kikki Lê bị loại khỏi "thiên đường" Top Model

24/10/2011 07:44
(GDVN) - Buổi chụp hình với chủ đề Disco Paradise (Thiên đường disco) đã mang đến sự lột xác thật sự cho các thí sinh.
Buổi chụp hình theo nhóm có chủ đề Disco Paradise (Thiên đường Disco) với những bộ trang phục lấp lánh sắc màu của thương hiệu Valencian. Những tranh cãi nảy lửa ở nhà chung khi cuộc sống tập thể vừa mới bắt đầu chính là những điểm nhấn thú vị của tập 5 vừa qua.
Từng nhóm thí sinh phải chụp theo cá tính mà ban giám khảo đặt ra
Diễn xuất một màu, Kikki Lê bị loại. Tuần này, các thí sinh được trở về với những vũ điệu sôi động thịnh hành của những năm 80 – vũ điệu Disco. Diện trên người những trang phục rực rỡ của thương hiệu Valenciani cùng với những mái tóc giả đầy màu sắc và kiểu make up ấn tượng, các cô gái dường như lột xác hoàn toàn trong nét cổ điển đặc trưng của thời kì đó.
Kiki Lê (tóc xanh) đã không hoàn thiện được chủ đề của bức ảnh do diễn xuất không được nổi bật và mờ nhạt so với các thí sinh còn lại
Trước khi bắt đầu buổi chụp hình, giám khảo Nam Trung nói: “Là một người mẫu bạn phải biết kể những câu chuyện của mình bằng hình ảnh”, và các thí sinh đã được chia thành từng nhóm để cùng thể hiện phần thi chụp ảnh lần này với 4 chủ để là Cô lập, Yêu thương, Chia sẻ và Đố kỵ trên nền nhạc disco sôi động.
Với chủ đề Thiên đường disco, các thí sinh có dịp thỏa sức bay bổng theo ánh đèn và âm nhạc
Các thí sinh phải thể hiện cá tính riêng rõ nét hơn nữa mới có cơ hội vào vòng tiếp theo
Make Over – Thay đổi diện mạo luôn là phần mà các tín đồ của Next Top Model mong đợi nhất. Đặc biệt buổi chụp có chủ đề Reborn với những chú nhện độc chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả đúng dịp lễ hội hóa trang Halloween. Tất cả sẽ xuất hiện trong tập 6, chủ đề Make Over được phát sóng ngày 30/10 trên VTV3.

K.Hưng
(Ảnh: BTC cung cấp)