Diễn xuất kém cảnh bạo hành, Thùy Dương bị loại

28/11/2011 07:53 K.Hưng - Ảnh: BTC cung cấp
(GDVN) - Tâm điểm trong tập 9 Vietnam's Next Top Model là phần chụp hình với chủ đề “Chống bạo hành gia đình - Against Domestic Abuse”.
1. Hoàng Thị Thùy không giữ vững phong độ như những tuần trước bởi cô bị khớp do phải kết hợp thật ăn ý với người mẫu nam điển trai Vũ Mạnh Hiệp. Tuy nhiên tinh thần cầu thị trong lúc chụp ảnh khi bảo bạn diễn hãy diễn như thật để cô có thể bắt được cảm xúc của bức ảnh một cách chân thật nhất, và cũng chính điều đó đã giúp Hoàng Thị Thùy không bị nằm trong nhóm cuối bảng.
2. Lê Thị Phương là thí sinh tạo được bước đột phá đáng ghi nhận nhất trong suốt 9 tập vừa qua. Từ một cô gái ngờ nghệch không có chút kiến thức nào về thời trang, vậy mà trong tập 9 với chủ đề “Chống bạo hành gia đình”, Lê Thị Phương đã thể hiện được đúng nhất tinh thần của bộ ảnh và là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất cùng những lời khen tặng từ các vị giám khảo.
3. Lê Thị Thúy tuần này không nổi bật
4. Nguyễn Thị Phương Anh cũng vượt qua buổi chụp ảnh an toàn
5. Thùy Trang cũng có 2 bức ảnh thể hiện khá tốt cảm xúc hạnh phúc và đau khổ
6. Đối với Trà My dù không thể hiện xuất sắc nhất tinh thần của bộ ảnh nhưng cô đã xóa tan nét "xì tin" thường thấy và đã được các vị giám khảo ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng bền bỉ trong suốt nhiều tuần qua.
7. Phong độ không ổn định khi Nguyễn Thị Tuyết – thí sinh có nhiều bức ảnh đẹp trong 9 tuần qua đã phải rơi vào nhóm 3 người cuối cùng được gọi tên, do kinh nghiệm sống chưa đủ nên vẻ đẹp quyến rũ, luôn “bắt” hình của Tuyết không giúp cô ghi điểm trong chủ đề của tập này.
8. Thùy Dương là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình, theo lời nhận xét của giám khảo Nam Trung thì trong 2 khuôn hình có cảm xúc trái ngược nhau nhưng Thùy Dương đã không thể hiện được sự khác biệt đó 1 cách sâu sắc.
9. Điểm đáng ghi nhận tiếp theo chính là thí sinh Thanh Thủy, nếu như tuần trước nhiều người so sánh giữa Thanh Thủy với Hoàng Oanh và Phương Nghi (hai thí sinh bị loại) thì giờ đây họ đã hiểu được phần nào lý do vì sao Thanh Thủy được giữ lại để tiếp tục cuộc hành trình.
K.Hưng - Ảnh: BTC cung cấp