Điệp viên 007 "mắng thẳng mặt" 3 chị em Kim Kardashian

01/12/2011 07:29 Thanh Tuyền
(GDVN) - Trong cuộc phỏng vấn với GQ, "điệp viên 007" Daniel Craig không... tiếc lời chỉ trích ba chị em nhà Kardashian là "ngu ngốc".
Nam diễn viên nổi tiếng trong vai Điệp viên 007 chia sẻ: "Tôi nghĩ có rất nhiều chuyện để nói ngoài những chuyện đời tư của mình. Ta không nên dùng những thứ như tình cảm cá nhân và cuộc sống riêng tư để đem đi kiếm tiền. Một khi bạn đã bán đời tư của mình đi thì sẽ không thể mua lại chúng được".
Điệp viên 007 Daniel Craig chỉ trích ba chị em nhà Kardashian
Daniel Craig chỉ trích chị em Kardashian rằng họ chính là những người nổi tiếng đã bán thông tin về đời tư để kiếm tiền. "Hãy nhìn vào chị em nhà Kardashian mà xem, họ hiện đang trị giá hàng triệu đô. Họ cư xử như thể những người ngu ngốc trên truyền hình và để rồi thu về được bộn tiền", ông nói.
Ba chị em gái nhà Kardashian

Nam diễn viên 43 tuổi nói một cách thẳng thừng: "Tôi chỉ muốn được ở một mình. Tôi không muốn đời tư bị can thiệp bởi một đống phóng viên hiển hiện trong phòng khách của mình. Họ muốn quay phim tôi, cả đến những cảnh sinh nở sao? Tôi chỉ muốn sự riêng tư thôi".

Nam diễn viên Daniel Craig vừa bí mật kết hôn với Rachel Weisz hồi tháng 6. Trong khi đó, em gái của cô Kim vòng 3, Kourtney Kardashian mới loan báo tin vui rằng cô đang có bầu đứa con thứ hai!
Thanh Tuyền