Điệp viên 007 ngày càng hói đầu

09/11/2012 06:36 Long Hy
(GDVN) - Nam diễn viên Daniel Craig có lẽ cần đến những ca cấy ghép tóc cho hiện tượng hói đang ngày càng lan rộng.

Theo chuyên gia hàng đầu về triệu chứng rụng tóc của Anh, tiến sĩ Asim Shahmalak, cũng giống như Sean Conney trước đây, James Bond của Daniel Craig cũng đang có xu hướng bị hói quanh vùng thái dương.

Mặc dù là một điệp viên cơ bắp và bí mật của thế giới…trên phim, nhưng James Bond của Daniel cũng không phải là người miễn dịch trước triệu chứng hói đang rất phổ biến ở đàn ông trung niên. "Một ca cấy ghép tóc là liều pháp tốt nhất cho mật vụ 007", tiến sĩ Asim Shahmalak tỏ ra quan tâm khi đề cập đến nam diễn viên của “Tử địa Skyfall”.

Nam tài tử Daniel Craig trước đây (ảnh nhỏ) với mái tóc lãng tử đang đối mặt với hiện tượng hói đầu. Ảnh. The Sun.

“Việc này rõ ràng là liên quan đến vai trò tâm lý, Craig hoàn toàn có thể thay đổi đáng kể về chế độ ăn uống cũng như tập luyện. Và khối lượng cơ bắp trên cơ thể của Craig sẽ tạo ra hiệu ứng dây chuyền tới mức độ testosterone, sau đó là đến mái tóc. Trước đây, những nam tài tử như Roger Moore, Pierce Brosnan và cả Timothy Dalton cũng từng gặp vấn đề rụng tóc quanh vùng thái dương khi vào vai nhân vật James Bond, có lẽ đây cũng là yếu tố mà nhà sản xuất tìm kiếm chăng?”, ông Shahmalak chia sẻ.

“Tôi cá là Daniel Craig không muốn bị hói như Connery từng gặp phải, vì vậy anh ta tốt nhất nên tìm cho mình một lời khuyên từ chuyên gia về tóc”.

Ông này cũng tiết lộ việc Daniel Craig chỉ cần lấy từ 1.500 – 2.000 miếng ghép nang ở phía sau đầu, nơi tóc vẫn đang còn khá dày và đàn hồi để cấy cho phần phía trước đầu, việc này sẽ giúp cho vùng quanh thái dương khỏi nguy cơ bị hói.

Hiện tượng hói là triệu trứng của việc tóc bị rụng với số lượng lớn, hiện tượng này thường gặp nhiều ở đàn ông tuổi từ 30 (1/3) và 2/3 đối với đàn ông ở độ tuổi 60.

Long Hy