Điệp viên 007 phần 23: Bond girl 'đại chiến'

04/06/2011 07:12
(GDVN) - Nàng Bond girl được dự đoán rất có thể là Esti Ginzburg, nhưng cũng không loại trừ một 'cuộc chiến' đã và sẽ tiếp tục nổ ra giữa các người đẹp.

(GDVN) - Ấn định ngày ra rạp vào ngày 9/11/2012 với vai chính chàng James Bond hào hoa được giao cho Daniel Craig, và vai nữ chính - nàng Bond girl được dự đoán rất có thể là Esti Ginzburg, nhưng cũng không loại trừ một 'cuộc chiến' đã và sẽ tiếp tục nổ ra giữa các người đẹp.  Dưới đây là những thông tin thêm về các gương mặt nữ diễn viên từng được đưa lên bàn cân so sánh có khả năng sẽ vào vai diễn được khao khát này.

{iarelatednews articleid='3831'}

Olivia Wilde và Freida Pinto: Tin đồn bị phủ nhận

Hai nữ diễn viên này được coi là những ứng cử viên đầu tiên cho vị trí nàng Bond Girl trong tập phim thứ 23 này.

Freida Pinto nổi lên với các vai diễn trong Slumdog Millionaire, You Will Meet a Tall Dark Stranger sở hữu một vẻ đẹp nóng bỏng đậm chất phương Đông, với khả năng diễn xuất tuyệt vời. Trong khi đó, Olivia Wilde - ngôi sao đã quá quen thuộc với nhiều bộ phim điện ảnh ở Hollywood, cũng được cho là một ứng cử viên nặng kí.

Olivia Wilde...
Olivia Wilde...
.. và Freida Pinto đều được đồn sẽ vào vai Bond girl
.. và Freida Pinto đều được đồn sẽ vào vai Bond girl

Tuy nhiên, ngay sau khi có tin đồn đó, người quản lí của Freida Pinto đã lên tiếng phủ nhận hồi tháng 4: ‘Tôi có xác nhận đến ngày hôm nay rằng Freida Pinto sẽ không tham gia vào phần tiếp theo của Bond'. Tuy nhiên đó vẫn là một tin vui khi có tin đồn được tham gia vào bộ phim này’.  Trong khi đó Olivia Wilde cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy cô được giao đảm nhận vai diễn nặng kí này.

Đến lượt Rachel Weisz cũng bị đồn


Rachel Weisz - người tình tin đồn của Daniel Craig cũng bị đồn là sẽ được giao đảm nhận vai nữ chính trong 'Bond 23'. Nữ diễn viên 40 tuổi này được cho rằng đã nói chuyện với đạo diễn Sam Mendes về việc tham gia bộ phim hành động này trong thời gian tới.

'Rachel đã nói chuyện với Sam về việc xuất hiện trong bộ phim này trước cả tin đồn cô và Daniel qua lại với nhau’ – một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Drazia của nước Anh.

Liệu Rachel Weisz sẽ tái hợp Daniel?
Liệu Rachel Weisz sẽ tái hợp Daniel?

Nếu những tin đồn này là có thực thì Bond 23 không phải là dự án đầu tiên mà Weisz và Craig xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi này từng đóng chung với nhau trong Dream House được quay năm 2010 và sẽ ra mắt vào ngày 30/9 tới đây.

Esti Ginzburg: Ứng viên nặng kí nhất

Theo tin tức từ Israeli và website YNet James Bond 23 đã tổ chức tuyển chọn diễn viên cho phần mới và cô người mẫu Esti Ginzburg là người được lựa chọn cho vai Bond girl.

Esti Ginzburg nhiều khả năng được giao vai diễn này
Esti Ginzburg nhiều khả năng được giao vai diễn này

Mặc dù vậy thì người quản lí của cô nàng người mẫu không bình luận gì về thông tin này.  Ngôi sao 21 tuổi này hiện đang sống tại Tel Aviv và xuất hiện lần đầu tiên năm 2010 với bộ phim Twelve. Để biết thêm thông tin và hình ảnh về Esti Ginzburg, bấm vào đây: 'Nghẹt thở' vì cô gái kỳ lạ: Bond girl 23!

Zic Nguyên