Diệu Hương làm mẫu thời trang sau 9 tháng sinh con

18/04/2013 07:07 T.K
(GDVN) - Sau 9 tháng nghỉ ngơi sinh con, diễn viên 'Cầu vồng tình yêu' đã lấy được vóc dáng thon thả như thời son rỗi.
Thời gian mang bầu con gái đầu lòng, Diệu Hương tăng đến 25kg nên vóc dáng khá mập mạp.
Đây cũng là điều khiến nữ diễn viên ái ngại mỗi lần được mời dự event trong thời kỳ mang thai. Sau khi sinh bé Chuối Đậu (tên thân mật của con gái Diệu Hương), cô không hề áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện nào để giảm bớt cân nặng.
Diễn viên "Siêu thị tình yêu" cho biết, vì muốn con gái có đầy đủ chất dinh dưỡng nên cô hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ.
Nhờ vậy mà bé Chuối Đậu rất cứng cáp, ít khi ốm, còn cô, cũng vì thế mà giảm cân một cách từ từ. Hiện tại, cô đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng thời son rỗi.
Khi nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của hãng thời trang Take sau 9 tháng nghỉ sinh con, Diệu Hương rất tự tin diện những trang phục công sở bó sát.
Ai cũng khen cô ngày càng mặn mà về nhan sắc từ lúc làm mẹ. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng thấy mình đằm thắm hơn xưa.
Diệu Hương tâm sự, cô quyết định trở lại với vai trò người mẫu bởi rất nôn nóng muốn gặp lại khán giả, những người đã dành nhiều tình cảm cho các bộ phim của cô.
Đề cập đến việc tái xuất với phim ảnh, Diệu Hương lưỡng lự bởi cô chưa tìm được kịch bản hay và phù hợp. 
Hiện tại, ngoài thời gian chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ, cô phụ giúp ông xã kinh doanh. Trong các event do công ty chồng tổ chức, Diệu Hương còn đảm nhận vai trò MC.
T.K