Điều xa xỉ của Angelina Jolie

09/12/2011 19:11
Angelina Jolie có tất cả từ sắc đẹp, sự giàu có, gia đình hạnh phúc, nhưng có một thứ mà nữ diễn viên nổi tiếng này lại cho đó là xa xỉ, đó là tình bạn gái.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Marie Claire, Mỹ, Jolie thẳng thắn thừa nhận cô không có bạn gái. “Tôi rất thích chơi với các cô gái nhưng lại không có bạn gái trong ngành điện ảnh. Ngoài đời tôi cũng chỉ có vài người bạn gái. Có lẽ tôi dành thời gian giam mình trong nhà nhiều quá, không quảng giao nên không có nhiều bạn, đặc biệt là nữ giới”.
Trước đó, bà mẹ sáu con từng nhiều lần than thở cô không có bạn bè để tâm sự ngoài Brad. “Khi có chuyện gì cần tâm sự, tôi nói với mọi người trong gia đình, với Brad chứ không có nhiều bạn bè để trút nỗi niềm. Brad chính là người duy nhất tôi có thể tâm sự”.

Có lẽ nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng là kẻ săn đàn ông thiện nghệ ở Hollywood và mang tiếng là kẻ cướp chồng nên ít có cô gái nào muốn kết bạn với cô. Nổi tiếng là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Brad và Aniston, Angelina cũng được cho là nguyên nhân khiến nam diễn viên Billy Bob Thornton, người chồng thứ hai của cô, hủy hôn với Laura Dern.
Ở Hollywood, một trong số ít sao nữ không cảm thấy khó chịu với tiếng tăm không hay ho gì của Angelina là rocker Gwen Stefani. Jolie và Stefani giữ mối quan hệ thân tình đến nỗi thỉnh thoảng hai cô lại cho lũ trẻ qua nhà nhau chơi. “Bọn trẻ hai nhà rất thân thiết với nhau, chúng gặp nhau trong những bữa tiệc sinh nhật hoặc đến nhà nhau chơi nhân một dịp gì đó và chơi đùa rất vui vẻ” – một nguồn tin cho hay.

Theo XZone