Đính chính tin đồn có thai, Mai Hải Anh lại chụp ảnh nude

07/08/2012 06:10 Theo VTC
Từng tuyên bố không chụp ảnh nude nữa nhưng Hoa khôi Khánh Hòa vừa thực hiện bộ ảnh để dập tin đồn đã sinh con, bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mĩ…
Sau bộ ảnh nude hoàn toàn trước biển táo bạo, Hoa khôi Khánh Hòa Mai Hải Anh stress vì bị 'ném đá" dữ dội. Cô tuyên bố sẽ không chụp ảnh nude như sở thích của mình nữa.
Sau những scandal ồn ào, Mai Hải Anh im hơi lặng tiếng một thời gian khá dài. Tuy vậy, người đẹp vừa tái xuất thực hiện bộ ảnh bán nude.
Rút kinh nghiệm, lần này Mai Hải Anh thực hiện bộ ảnh bán nude đã kín đáo hơn nhiều so với những bộ ảnh trước đó của cô.
Mai Hải Anh cũng đang tham gia bộ phim tâm lý xã hội của hãng phim Rồng Vàng mang tên Túc cầu tím, dài 30 tập.Cô thử sức đóng vai một phụ nữ lẳng lơ, đanh đá.
Quãng thời gian cô không xuất hiện trước công chúng, có nhiều lời đồn thổi về đời tư của mình như: Bị cấm diễn, cấm xuất hiện nên không ai mời diễn; đã lấy chồng và có thai 4 tháng; đang nợ nần phải đi trốn; đi phẫu thuật thẩm mỹ nên bị biến dạng không dám xuất hiện… thế nên vừa mới xuất hiện, cô đã phải chụp bộ ảnh nude này để dập tắt tin đồn.
Hài lòng với bộ ảnh, Hoa khôi Khánh Hòa cho biết, đây được xem là sự đính chính, “dập” những tin đồn đang bủa vây lấy cô.
Theo VTC