Diva, danh hài, diễn viên, kiện tướng, siêu mẫu chúc Giáo dục Việt Nam

10/06/2012 08:09 Ban Văn hóa
(GDVN) - BBT trân trọng đăng tải tiếp lời chúc mừng của các diva, ca sĩ, danh hài, kiện tướng dance sport... nhân dịp Báo Giáo dục Việt Nam kỷ niệm 1 năm tuổi.

Diva Thanh Lam:
“Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Báo Giáo dục Việt Nam, tôi xin chúc các nhà báo ngày càng có thêm nhiều bài viết hay, trải nghiệm xã hội về văn hóa, cuộc sống, thẩm mỹ chung, từ đó giúp các nghệ sỹ chúng tôi gần hơn với công chúng. Đồng thời, giúp cho các bạn đọc ở Việt Nam ngày càng tân tiến hơn trong cuộc sống. Truyền thông, báo chí có vai trò quan trọng đối với người làm lĩnh vực giải trí. Báo Chí cần hướng cho công chúng đến những giá trị đích thực của cuộc sống”.


Diva Mỹ Linh: “Mỹ Linh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Báo Giáo dục Việt Nam nhân sinh nhật một năm. Chúc Báo ngày càng phát triển hơn nữa, bởi chủ đề về giáo dục là một vấn đề rất hay. Nếu như Báo đề cập được nhiều vấn đề bổ ích trong giáo dục thì điều đó rất cần cho xã hội. Nếu làm được điều gì giúp Báo, tôi rất sẵn sàng. Theo tôi, không có truyền thông, báo chí thì ca sỹ có làm hay tới mấy cũng chỉ là áo gấm đi đêm. Nhưng, truyền thông cũng sẽ trở nên nguy hiểm nếu nghệ sỹ không làm chủ được bản thân mình. Nhưng, đơn giản, điều gì cũng có cả hai mặt của nó. Truyền thông là phần không thể thiếu được đối với bất cứ nghệ sỹ nào.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 1 của báo điện tử Giáo dục Việt Nam, một trang báo rất mới nhưng được nhiều người quan tâm và yêu thích, Đàm Vĩnh Hưng kính chúc Ban biên tập và các cộng sự tiếp tục thành công hơn nữa. Đặc biệt, là độc giả của trang www.giaoduc.net.vn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và nhiều niềm vui.


Danh hài Vân Dung: "Chúc Báo Giáo dục Việt Nam ngày càng thành công, có thật nhiều tin hay, tốt lành cho người dân. Chúc các nhà báo trong tòa soạn vững tay bút và luôn có sức khỏe để có thể xông pha vào cuộc sống mang tới bạn đọc những thông tin nóng, hấp dẫn và thiết thực. Chúc các nhà báo có thật nhiều niềm vui và nhiều tiền đến nỗi mang rổ ra...đựng tiền".


Danh hài Quốc Khánh: "Chúc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của Báo Giáo dục Việt Nam. Chúc các Nhà báo sức khỏe, luôn có các bài báo hấp dẫn công chúng. Chúc Báo Giáo dục Việt Nam trở thành một tờ báo quan trọng và đi đầu trong lĩnh vực Giáo dục. Tôi rất thích loạt bài về Táo Quân của báo đăng thời điểm gần Tết. Gần như có đầy đủ tất cả các gương mặt làng hài diễn trong Táo Quân. Điều đó rất thú vị".


Danh hài Chí Tài: “Xin chúc tập thể tòa soạn Báo Giáo dục Việt Nam sức khỏe và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc tòa soạn luôn tìm được những chủ đề mới, nóng của xã hội. Báo chí có một vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới nghệ thuật, riêng cá nhân nghệ sỹ. Chúc Báo Giáo dục Việt Nam tuổi mới thành công mới”.


Ca sỹ Minh Vương: Chúc Báo Giáo dục Việt Nam tuổi ngày càng có nhiều thông tin hay, bổ ích cho công chúng. Minh Vương rất vui khi được trở thành Đại diện hình ảnh cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ của Báo. Cuộc thi đã giúp Vương đến gần với các bạn sinh viên hơn. Một điều dễ nhận thấy ở Báo Giáo dục Việt Nam đó là việc đi tới cùng sự thật.


Và, quả thật, điều này rất thuyết phục, khiến Minh Vương trở thành một độc giả trung thành của Báo. Vương rất thích loạt bài về Biển đông, Thu phí giao thông, chống ùn tắc và Bộ trưởng Đinh La Thăng, cưỡng chế Tiên Lãng...Bên cạnh những thông tin nóng các vấn đề xã hội, thì Báo còn làm được những hoạt động rất ý nghĩa như mở ra Lớp học Hy vọng tại viện nhi Trung Ương, Hành trình mang 'Bữa cơm có thịt' dành tặng học sinh vùng cao, Xây dựng nhiều điểm trường học ở Phù Yên, Sơn La...Vương chưa có dịp hành trình cùng Báo lên vùng cao, nhưng chắc chắn, trong thời gian tới sẽ có mặt sớm nhất trong chuyến đi này cùng Báo.

Một lần nữa, xin chúc các anh chị phóng viên, nhà báo sức khỏe và tinh thần chiến đấu lăn xả vào các vấn đề nóng của xã hội để mang lại nhiều thông tin có ích cho bạn đọc cả nước. Vương rất sẵn sàng cộng tác, đồng hành cùng Báo trong các hoạt động xã hội.

Kiện tướng Dance Sport Chí Anh: Chí Anh chúc mừng Báo Giáo dục Việt Nam đã tròn một tuổi. Kính chúc quý báo sẽ luôn thu hút được nhiều độc giả, có thêm các chuyên mục hay, hấp dẫn mang lại những thông tin bổ ích, thiết thực cho người dân. Chí Anh hi vọng rằng báo Giáo dục Việt Nam sẽ trở thành một tờ báo hàng đầu của ngành giáo dục nước nhà.


Tuy mới ra đời nhưng Chí Anh thấy báo Giáo dục Việt Nam rất ổn. Thông tin đa dạng, hấp dẫn, có chiều sâu. Là một tờ báo trẻ nên mình chưa thể được biết đến nhiều như những người đi trước, song Chí Anh tin tưởng rằng nêu cứ tiếp tục phát triển như hiện nay thì một vài năm nữa báo Giáo dục Việt Nam sẽ là một tờ báo có chỗ đứng nhất định trong lòng độc giả.

Ngoài ra, Chí Anh cũng luôn sẵn sàng và mong muốn được đóng góp, được cùng tham gia các chương trình từ thiện giúp ích cho xã hội của báo Giáo dục Việt Nam.

Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi: Cũng giống như các nghệ sĩ khác, Khánh Thi rất mong nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí. Khánh Thi luôn cố gắng để làm ra các sản phẩm nghệ thuật tốt nhất và cần có sự giúp đỡ của truyền thông báo chí để các sản phẩm đó đến gần hơn với các khán giả. Xin cảm ơn báo Giáo dục Việt Nam đã giúp Khánh Thi làm tốt công việc này.


Nhân dịp, báo Giáo dục Việt Nam tròn một tuổi, Khánh Thi xin kính chúc quý báo sẽ ngày càng lớn mạnh, sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng với nền giáo dục Việt nam. Hy vọng rằng quý báo sẽ có thêm nhiều chuyên mục mới hay hơn, nhiều bài viết mới sáng tạo hơn và đem đến cho độc giả những thông tin đa dạng, hấp dẫn. Vì thế mà luôn nhận được sự tin tưởng của độc giả, lượng độc giả cũng ngày một tăng lên. Chúc toàn thể các anh chị phóng viên, biên tập viên của báo Giáo dục Việt Nam luôn có đủ sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh: Ánh rất mừng vì Báo Giáo dục Việt Nam mới hoạt động có 1 năm mà đã gây được tiếng vang là 1 tờ báo uy tín, với rất nhiều bài viết hay, bổ ích, mang tính chất giáo dục, và rất nhiều hoạt động từ thiện về giáo dục có ý nghĩa. Ánh xin chúc cho báo ngày càng phát triển, được nhiều độc giả quan tâm, và xây dựng nhiều chương trình từ thiện để giúp cho những em bé được chữa bệnh, được cắp sách đến trường. Cuối cùng xin chúc toàn thể các nhà báo và cán bộ của Báo Giáo dục Việt Nam nhiều sức khỏe, thành đạt.


Siêu mẫu Thanh Hằng: Sinh nhật đầu tiên luôn là sinh nhật quan trọng với mỗi cá nhân và chắc rằng, với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng vậy. Trong lòng Thanh Hằng, báo điện tử Giáo dục Việt Nam có một vị tình cảm, kỷ niệm rất đặc biệt, vì Thanh Hằng đã rất vinh dự là người đã nhiều lần xuất hiện trên mục Văn hoá đa màu sắc của báo.

Để có được một năm cống hiến cho độc giả những điều hay, điều mới thì các cán bộ, anh chị phóng viên đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Thanh Hằng xin dành lời lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc cho tất cả những ai góp phần tạo nên thành công của tờ báo. Hy vọng  Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ luôn là bạn đồng hành của tất cả mọi người.


Cựu người mẫu Thuý Hạnh: Chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tròn một tuổi. Chúc báo có nhiều bài viết hay và có thêm nhiều độc giả yêu mến báo.

Ban Văn hóa