Diva Hồng Nhung: 2 lần sexy, 2 lần bị chê!

24/04/2013 08:28 T.N
(GDVN) - Rất tinh tế và chăm chút trong việc ăn mặc, song cô Bống đã không ít lần bị chê vì lỗi trang phục. Dường như Bống thường 'gặp nạn' với những trang phục gợi cảm.

Tối 19/10/2011, trong chương trình ca nhạc Giọt sương thu, Bống Hồng Nhung diện 1 chiếc áo dài cách điệu với chất liệu ren trong suốt. Bộ áo này tuy đã bắt kịp xu hướng ren và rất gợi cảm, song lại không gây được nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả.Mặc dù không "lộ hàng" và khá cầu kỳ trong việc kết hợp phụ kiện, song chiếc áo dài này lại rơi vào một trong những sản phẩm cách điệu...làm xấu áo dài.
Rất nhiều khán giả bày tỏ sự không vừa lòng với hình ảnh này của Hồng Nhung. Một độc giả đã bình luận bên dưới bức ảnh của Hồng Nhung: "Tôi không thấy chị đẹp khi mặc bộ đồ này." 
Gay gắt hơn, độc giả Samvo đã thẳng thắn: "Tôi thấy không đẹp. Nhất là chiếc quần bó ôm lấy đôi chân gầy guộc... Không phải cứ kín kín hở hở đều là đẹp hết đâu!"Mới đây nhất, Hồng Nhung lại diện một chiếc váy "kín kín hở hở" để đi chấm thi The Voice. Tuy nhiên, cũng giống lần "gợi cảm" trước, chiếc váy này không được đánh giá cao.Hồng Nhung đã thu hút khá nhiều sự chú ý của báo giới và khán giả khi xuất hiện với chiếc váy đen bó sát cơ thể, đặc biệt là đường xẻ sâu trước ngực khoe 2 vòng một cách táo bạo.

Chiếc váy này sẽ theo cùng chị trong suốt thời gian ghi hình cho Vòng giấu mặt của The Voice.Có lẽ Bống Hồng Nhung sẽ rất buồn khi đọc được những comment của khán giả dành cho chiếc váy của mình: "Cô Bống trong mắt tôi không còn được như xưa nữa, hi vọng chưa muộn để nhìn lại!"

 Thậm chí đã có người bình luận khá gay gắt: "Hồng Nhung ăn mặc không xứng đáng với danh hiệu Diva của Việt Nam. Tại sao không thể xuất hiện với vẻ bề ngoài lịch sự, sang trọng cần có của 1 Diva? Thật thất vọng!"Thông thường, Hồng Nhung vẫn được khen là tinh tế trong việc lựa chọn trang phục và kết hợp phụ kiện. Song, gần đây, cô Bống thường xuyên khiến người hâm mộ la ó vì lối ăn mặc "cưa sừng làm nghé", cách chọn phụ kiện gây sốc (đội mũ lông, cài hoa to, màu sắc trang phục lòe loẹt...).Có lẽ, nếu không muốn tiếp tục bị chê, Hồng Nhung cần chú ý hơn nữa đến việc lựa chọn trang phục cho đúng độ tuổi và hoàn cảnh xuất hiện.

T.N