DJ hàng đầu thế giới đến Việt Nam

07/05/2013 11:05 X.V
( GDVN) - Một đêm tiệc âm thanh sôi động mang đẳng cấp quốc tế với sự thể hiện của một trong những DJ hàng đầu thế giới – Bob Sinclar sẽ diễn ra vào ngày 9/5, tại Blanchy’s Tash TP.HCM.
DJ Bob Sinclar (tên khai sinh Christophe Le Friant, sinh ngày 10/05/1969), là nhà sản xuất âm nhạc, DJ nhạc Electronic Dance, Remixer người Pháp, anh đang sở hữu công ty ghi âm Yellow Productions.

Bob Sinclar bắt đầu sự nghiệp từ năm 1988, anh đã ra mắt công chúng 15 studio albums, hàng chục bản single đình đám. Các sản phẩm của anh khi ra mắt đều được giới chuyên môn đánh giá cao đồng thời được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

DJ Bob Sinclar

Anh miêu tả phong cách âm nhạc của mình được truyền cảm hứng từ “Sự yên bình, Tình yêu và Nhạc Electronic Dance”.

Bob Sinclar được đánh giá là một trong những nghệ sĩ biểu diễn DJ tài năng nhất thế giới hiện nay với hàng loạt những bài hát đã trở thành hit trên toàn thế giới, đặc biệt rất phổ biến tại Châu Âu. Một vài bản hit nổi tiếng có thể kể tới là “Love Generation” (với Gary Pine) và  “World, Hold On” (với Steve Edwards).

Trong sự nghiệp của mình, Bob Sinclar nhận được hàng chục giải thưởng quốc tế danh giá dành cho những DJ xuất sắc như World Top DJs Festival (House DJ) - Middle East (2013), NRJ Music Awards - Best DJ of the Year -France (2007), DJ Awards - Best House Dj and Best Song - Spain (2006), World Music Awards - Best DJ And International Dance Artist - United Kingdom (2006)…


Đến TP Hồ Chí Minh lần này, Bob Sinclar hứa hẹn mang lại đêm nhạc mới lạ, tinh tế và đầy bất ngờ cho người yêu nhạc TP. Hồ Chí Minh.
X.V