DJ hàng đầu thế giới: 'Tôi yêu Việt Nam'

14/05/2013 10:38 B.T
(GDVN) - Trong một đêm nhạc mới đây, DJ hàng đầu thế giới - Bob Sinclar đã mang tới cho giới trẻ TP. Hồ Chí Minh những giây phút phiêu cùng âm nhạc.
Đây cũng là lần đầu tiên, giới trẻ TP. Hồ Chí Minh tận mắt chứng kiến và thưởng thức tài năng của một trong những biểu tượng của làng DJ thế giới: Bob Sinclar.

Bob Sinclar chơi nhạc tại Blanchy’s Tash - TP. Hồ Chí Minh.


DJ Bob Sinclar sinh năm 1969, là nhà sản xuất âm nhạc, DJ nhạc Electronic Dance, Remixer người Pháp, anh đang sở hữu công ty ghi âm Yellow Productions.

Bob Sinclar được đánh giá là một trong những nghệ sĩ biểu diễn DJ tài năng nhất thế giới hiện nay với hàng loạt những bài hát đã trở thành hit trên toàn thế giới, đặc biệt rất phổ biến tại Châu Âu. Một vài bản hit nổi tiếng có thể kể tới là “Love Generation” (với Gary Pine) và  “World, Hold On” (với Steve Edwards).

"Tôi đã mất 18 tiếng đồng hồ để đến Việt Nam, tôi yêu VN, vì biết mọi người rất hà hứng với bữa tiệc âm nhạc này. Tôi tin là âm nhạc đã tạo cho tôi rất nhiều cảm hứng, tôi yêu thích DJ từ năm 18 tuổi, nghề DJ đã đưa tôi đi khắp mọi nơi, gặp gỡ rất là nhiều người và đem âm nhạc đến với tất cả mọi người. Đó là điều tuyệt vời nhất của nghề DJ", Bob Sinclar nói.


Anh cho biết thêm: "Tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang lại nguồn năng lượng sống tích cực dành cho họ. Nhưng âm nhạc của tôi không hẳn dành cho một cá nhân, nó thuộc về tất cả mọi người, những người yêu thích nhảy múa và cảm nhận âm nhạc. Nhưng tất nhiên tôi luôn cố gắng lồng ghép nhữ thông điệp ý nghĩa trong các sáng tác của mình".
B.T