Đỗ Mạnh Cường bất ngờ từ bỏ "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model

11/02/2014 07:50 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong năm 2014, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ không tham gia chương trình VietNam's Next Top Model nữa, mà tập trung cho công việc kinh doanh và các kế hoạch riêng.
Gắn bó với vai trò là giám khảo của chương trình Vietnam's Next Top Model từ lúc mới bắt đầu, thế nhưng mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ không tham gia chương trình này nữa mà dành thời gian để tập trung cho các kế hoạch cá nhân của mình.
Từng dính đến nghi án có mâu thuẫn với chương trình, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng đính chính rằng, việc anh rút khỏi Vietnam's Next Top Model là việc nên làm, để nhường chỗ cho những gương mặt mới, tạo sự mới mẻ, hấp dẫn hơn.
Đỗ mạnh Cường là du học sinh chuyên ngành thiết kế thời trang cao cấp tại Pháp. Với hơn 7 năm sinh sống sống và học tập tại trường đại học nổi tiếng Chambre Syndi-cale de la Couture Parisienne, đã giúp anh có cái nhìn mới mẻ hơn về ngành thiết kế cũng như mang những nét mới của thời trang Pháp về Việt Nam.
Đỗ Mạnh Cường là tín đồ thời trang của các thương hiệu lớn trên thế giới, anh nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý với  những món đồ hàng hiệu đắt tiền diện trên người.
Anh là nhà thiết kế tiên phong tại Việt Nam tự tổ chức các show diễn thời trang riêng theo định kì hàng năm. Sau mỗi show diễn, các sản phẩm thời trang của anh luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt  và nhanh chóng đi vào cuộc sống hàng ngày.
Không chỉ là người thiết kế, Đỗ Mạnh Cường còn thường chuyên tư vấn trang phục cho các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như:  Diễm My, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà…Gần đây nhất là nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Photo: Milor Trần

Make up: Quốc Anh 

Fashion: Yves Saint Laurent, Balman, Celine, Givenchy

Từng dính đến nghi án có mâu thuẫn với chương trình, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng đính chính rằng việc anh rút khỏi Vietnam's Next Top Model là việc nên làm, để nhường chỗ cho những gương mặt mới, tạo sự mới mẻ, hấp dẫn hơn.

TỬ VĂN