Đỏ mặt vì pha 'hở hang' của Hoa hậu Hải Nam do mặc váy ngắn

24/07/2012 18:10 Long Hy
(GDVN) - Tại buổi họp báo Hoa hậu Hoàn cầu 2012 khu vực Trung Quốc tại Thượng Hải hôm 23/7, tân Hoa hậu Hoàn cầu Hải Nam xuất hiện cực kỳ lộng lẫy chứ không “xấu” như các hình ảnh được đăng tải trong đêm đăng quang. Tuy nhiên, vì chiếc váy quá ngắn nên tân Hoa hậu đã vô tình gặp sự cố lộ hàng.

Tân hoa hậu Hoàn cầu tỉnh Hải Nam xuất hiện trong trang phục đỏ bó sát gợi cảm, khoe thân hình chuẩn của một người mẫu và khuôn mặt khả ái. Đáng tiếc là tại buổi họp báo này, tân hoa hậu lại “hớ hênh” để lộ nội y màu trắng khi bị các phóng viên nhanh chóng ghi lại. Ảnh. Ifeng.

Sự xuất hiện của Đàm Kiều Y lần này đã làm thay đổi ý kiến của số đông dư luận cũng như cư dân mạng Trung Quốc về ý kiến cho rằng Hoa hậu  Hải Nam nối gót hoa hậu Trùng Khánh và Sơn Đông. Nhiều người nhận xét Đàm Kiều Y xứng đáng là hoa hậu năm nay.

Hình ảnh của Đàm Kiều Y tại buổi họp báo (trái) và tại cuộc thi đầy tranh cãi vừa qua.

Xuất hiện bên cạnh tân hoa hậu năm nay còn có cựu hoa hậu hoàn cầu Trung Quốc 2011 La Tử Lâm (ngoài cùng bên trái). So với tân hoa hậu Đàm Kiều Y năm nay thì nhan sắc hai người “kẻ tám lạng người nửa cân. Ảnh. Ifeng.

Hình ảnh đối chiếu giữa tân hoa hậu trong ngày đăng quang (phải) và đời thường.
Đàm Kiều Y làm người mẫu xe hơi cho một triển lãm xe hồi đầu năm 2012. Ảnh. Sina.
Long Hy