Đoan Trang không ngán Mr Đàm và nói đỡ "người ngồi ghế điện"

27/11/2011 16:41
(GDVN) - Mr Đàm đã nói về "lá số tử vi" của mình trước vòng thi tối nay (27/11), vậy còn đối thủ nặng ký nhất của anh, Đoan Trang nói gì? Cô đã dành cho Giáo dục Việt Nam một cuộc trò chuyện thú vị.

- Tối nay sẽ loại một cặp thí sinh để vào chung kết, cặp Đoan Trang - Trấn Thành có bị áp lực nhiều không?

Trang không nghĩ đó là áp lực, mà chỉ là giai đoạn phải nỗ lực hơn nữa mà thôi. Vì cuộc chơi đã gần khép lại, Trang cùng Trấn Thành thực sự muốn làm một cuộc bứt phá ngoạn mục. Nếu áp lực, Trang sẽ không bao giờ hoàn thành tốt phần trình diễn của mình được.

- Đoan Trang có tin mình sẽ tiếp tục dẫn đầu? Liệu chị có e ngại bị Mr Đàm "soán ngôi" không?

Đã tham gia vào một sân chơi thì đương nhiên ai cũng muốn được ghi nhận thành tích. Nhưng nếu cứ chăm chắm vào chuyện hơn, thua mà không chăm chút đến yếu tố giọng hát, kỹ thuật trình diễn và sự tung - hứng nhịp nhàng cần có của một Cặp đôi đúng nghĩa thì không bao giờ bạn có thể đi tiếp được đến cuối hành trình. Trang nghĩ vậy. Và nếu anh Đàm Vĩnh Hưng có lập thành tích ở phần thi tiếp thì Trang nghĩ đó cũng là điều xứng đáng, không có gì phải e ngại.
Đoan Trang là cô gái thông minh biết cách chọn tiết mục có điểm nhấn.

- Chị có thể bật mí một chi tiết hứa hẹn sẽ thu hút khán giả ở đêm thi sắp tới?

Bật mí của Trang và Thành ở đêm thi sắp tới đó là… “sẽ có một chi tiết hứa hẹn sẽ thu hút khán giả” (cười). Các bạn hãy đón xem nhé.

- Đoan Trang hình như đang ốm? Phải chăng do chị căng thẳng trước ngày thi?

Cặp đôi hoàn hảo lên sóng trực tiếp mỗi tuần, điều đó có nghĩa là Trang phải tập luyện thật kỹ càng, chuẩn bị mọi thứ để có thể cống hiến cho khán giả truyền hình những giây phút thú vị và bất ngờ. Và đây cũng là giai đoạn chuyển mùa cuối năm, Trang bị nhiễm lạnh cũng là điều dễ hiểu. Bệnh thì là bệnh, đâu chỉ là do căng thẳng. Mà Trang cũng đâu phải mới lần đầu tham gia một sân chơi đòi hỏi nhiều thử thách như Căp đôi hoàn hảo. Căng thẳng không thể làm Trang đổ bệnh được.


- Mặc dù luôn có điểm cao nhưng có bao giờ cặp đôi của Đoan Trang không hài lòng lắm với nhận xét của giám khảo không?

Ban Giám khảo là những đàn anh, đàn chị trong nghề nghiệp, vì thế những nhận xét của họ đều là chính xác ở góc độ chuyên môn, nhận định sâu sắc và rất hữu ích. Trang và Thành cũng nhờ những lời góp ý đó mà biết khai thác và phát huy những thế mạnh riêng của cả hai người. Nếu Ban giám khảo chỉ khen thôi mà không hề góp ý những lời cần khắc phục thì Trang và Thành chắc sẽ “ngủ quên trên sân khấu” mất.

- Đoan Trang thích lời nhận xét của giám khảo nào nhất?

Mọi lời nhận xét của từng vị giám khảo đều giúp ích cho Trang rất nhiều trong những phần thi sau. Trang xin cám ơn tất cả các anh chị trong ban giám khảo!


- Chị thấy giám khảo Lê Hoàng có... "ác" như một số khán giả nói không?

Trang cảm nhận được sự chân thành của anh Lê Hoàng dù đôi lúc anh phê bình thẳng thừng. Nhưng cũng từ những góp ý đó mà tụi Trang ngày càng “lớn hơn” không chỉ ở số điểm mà còn là những bài học quý báu mà Cặp đôi hoàn hảo đã mang lại cho tụi Trang, điều mà Trang và Thành đang cố gắng nắm bắt trong suốt cuộc thi.

- Nếu năm sau chị được mời làm giám khảo, chị có dám nhận lời "vào vai ác" không?

Thật sự Trang chưa từng nghĩ mình sẽ được mời làm giám khảo. Nhưng nếu được,Trang sẽ vô cùng vui sướng. Vì như vậy, Trang sẽ có dịp được gắn kết với sân chơi mà Trang yêu thích nhưng lại ở một vai trò mới. Lúc đó Trang dù có vào vai “phản diện” hay “chính diện” thì cũng đều hướng đến một mục tiêu cao nhất đó là tìm ra được, chọn lọc được Cặp đôi xứng đáng với danh hiệu Cặp đôi hoàn hảo nhất.

Mà bạn đừng vội ghét những vị giám khảo ngồi ở "ghế điện" ấy nhé, vì các anh các chị ấy cũng làm việc rất công tâm mà thôi. Chấm điểm trực tiếp trước hàng triệu khán giả truyền hình, điều đó không hề đơn giản.

- Được biết chị vừa vượt qua những ứng cử viên nặng ký để trở thành Đại Sứ Du lịch của Philippines tại Việt Nam, chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Trang rất vui mừng vì một ngày đẹp trời, Trang thức dậy và nhận được lời mời ngọt ngào gặp gỡ và trao đổi về vai trò Đại sứ Du lịch cho Philippines, nhằm giới thiệu rộng rãi hơn về đất nước Philippines cho người Việt Nam mình. Vốn yêu thích du lịch và học hỏi những điều mới, nhất là văn hoá, con người, ẩm thực... Trang đã nhận lời và sắp tới Trang sẽ đến nhiều nơi ở Philippines để khám phá và hiểu thêm về đất nước bạn, một đất nước có nền văn hoá rất hấp dẫn, ảnh hưởng rất nhiều của văn hoá Tây Ban Nha và Mỹ... để cùng giới thiệu đến người Việt Nam mình.. Và trong thời điểm này, khi cuộc sống đã có thêm những điều kiện thuận tiện hơn, Trang nghĩ nếu có cơ hội, chúng ta nên đi để được hiểu biết hơn về thế!

- Chị có kế hoạch âm nhạc nào mới sau The Unmakeup chưa?

Song song với cuộc thi, Trang sẽ cho ra mắt single online “Nữ thần”. Đây là một ca khúc mới tinh được phối âm theo phong cách Tung Đong huyền bí hấp dẫn miêu tả vẻ đẹp và lời ca tiếng hát của "nữ thần" đã mang lại cho mọi người.. Nhạc Lil Nguyễn, lời của nhạc sỹ Quốc Bảo. Bên cạnh đó sẽ là album kết hợp với Lưu Thiên Hương và Hồ hoài Anh.

- Cám ơn Đoan Trang và chúc cặp đôi của chị giành điểm cao tối nay!


Bầu chọn
Bạn đoán cặp đôi nào sẽ bị loại ở bán kết (27/11)?

Khánh Hưng thực hiện