Đoan Trang tung ảnh bí ẩn và hoang dã

17/10/2012 15:43 Theo ione
Cô nàng cá tính Kimmese cũng xuất hiện xinh đẹp bên cạnh Đoan Trang trong MV 'Độc bước'.
Trước khi lên xe hoa, Đoan Trang đã kịp "dắt túi" một sản phẩm âm nhạc rất đáng để ngóng chờ đó là MV Độc bước.
Trước đó, ca khúc Độc Bước cũng từng được Đoan Trang trình diễn trong chương trình Âm Nhạc Bước Nhảy tháng 7 và Nhịp Cầu Âm Nhạc tháng 9 và nhận lại những phản hồi khá tốt. Đây cũng là một trong những ca khúc chủ đạo của Đoan Trang trong những dự án âm nhạc sắp tới sau quãng thời gian nghỉ ngơi “trăng mật”.
Trong MV Độc bước, khán giả trẻ còn được dịp tái ngộ Kimmese - cô gái đọc rap xuyên suốt cả bài hát và chưa từng xuất hiện cùng Đoan Trang trên bất kì sân khấu ca nhạc nào. Sau một thời gian dài tất bận với những dự án âm nhạc khác nhau, đây là dịp hiếm hoi mà Kimmese quay trở lại với vai trò rapper. Độc bướccũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Kimmese và nữ ca sĩ Đoan Trang.
MV Độc bước bao gồm những cảnh quay đậm chất du mục, hoang dã. Đạo diễn Bon Hồ đã phần nào bộc tả được trọn vẹn hình ảnh một chiến binh Đoan Trang mạnh mẽ để phù hợp với tiết tấu và nội dung của ca khúc nói về một cô gái của kỷ nguyên mới, độc lập và cá tính, vững vàng “độc bước” trước tình yêu rời xa mình.
Nếu tinh ý, có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của MV so với những màn trình diễn live trước đó, tiết tấu âm nhạc dày đặc hơn, beat nhạc cũng mạnh hơn, đây chính là sự độc đáo mà Đoan Trang và ê-kíp dành riêng cho phần MV này.
Dự kiến MV Độc bước sẽ ra mắt khán giả vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đoan Trang cũng sẽ tổ chức đêm nhạc của riêng mình vào tối cùng ngày tại phòng trà Đồng Dao mang tên Cho em quên tuổi ngọc với những tình khúc xưa lãng mạn để dành tặng khán giả yêu mến mình nhân ngày đặc biệt này.
Theo ione