Độc quyền: Bằng chứng Ánh Tuyết bác vụ album nhạc vàng chưa cấp phép

30/12/2013 15:00 Lê Phương
(GDVN) - 'Trong 10 ca khúc tôi thể hiện trong album Duyên kiếp chỉ có ca khúc Em chờ anh trở lại là chưa được cấp phép. Sau đó tôi đã làm đơn để xin phép...'.

Cách đây gần 1 năm, ca sĩ Ánh Tuyết đã phát hành album 'Duyên kiếp' với 10 ca khúc gồm: Duyên kiếp, Đừng nói xa nhau, Em chờ anh trở lại, Mưa chiều kỷ niệm, Chiều cuối tuần, Chuyến tàu hoàng hôn, Tình bơ vơ, Nỗi buồn hoa phượng, Mưa rừng, Em về kẻo trời mưa.

Tuy nhiên gần đây có thông tin cho rằng, một trong 10 ca khúc trong album 'Duyên kiếp' của Ánh Tuyết chưa được cấp giấy phép, đó là ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn.

Liên hệ với ca sĩ Ánh Tuyết về thông tin này thì chị cho biết, album đã phát hành cách đây 1 năm và đã được Cục Nghệ thuật và Biểu diễn cấp phép thì mới phát hành:

'Tôi có giấy phép thì mới phát hành được chứ không có thì làm sao mà phát hành được. Giấy phép tôi xin ngoài Cục và trước khi thực hiện album, tôi cũng đã list danh sách các bài ra trước, cái nào được thì mới hát...', ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ.

'Trong 10 ca khúc tôi thể hiện trong album Duyên kiếp chỉ có ca khúc Em chờ anh trở lại là chưa được cấp phép. Sau đó tôi đã làm đơn để xin phép được hát trở lại', ca sĩ Ánh Tuyết cho biết thêm.

Để khẳng định album 'Duyên Kiếp' của mình đã được sự cho phép của pháp luật, Ánh Tuyết đã gửi cho báo Giáo dục Việt Nam những giấy tờ liên quan như: Quyết định xuất bản giám đốc Nhà xuất bản âm nhạc cho CD Duyên Kiếp; Danh mục các ca khúc trong CD Duyên Kiếp; Quyết định cho phép hát lại ca khúc Em chờ anh trở lại...

Những giấy tờ chứng minh album 'Duyên kiếp' của ca sĩ Ánh Tuyết đã được cấp phép.

Lê Phương