Đồi chè Cầu Đất gây sốt trong MV “Bình yên những phút giây” của Sơn Tùng

22/04/2017 15:00 Trúc Diệp
(GDVN) - Khung cảnh đồi chè Cầu Đất – Đà Lạt xanh mát ngút ngàn trong MV hứa hẹn sẽ là điểm check-in mới trong mùa hè năm nay cho các bạn trẻ.

Sau “Cổng trời” Linh Quy Pháp Ấn của Lạc Trôi tại Bảo Lộc, đồi chè Cầu Đất – Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm check-in gây bão trong hè năm nay khi MV Bình yên những phút giây của Sơn Tùng M—TP chính thức phát hành.

Sơn Tùng tạo dáng bay lên cùng Sky giữa đồi chè.

Đúng như đã hẹn, 0h00 sáng nay - 22/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức "thả xích" cho sản phẩm mới nhất, cũng là sản phẩm chào Hè 2017 đầu tiên của Vpop được ra mắt - MV "Bình yên những phút giây".

Không phụ lòng kì vọng của cộng đồng Sky lẫn khán giả quan tâm, "Bình yên những phút giây" tiếp tục giới thiệu đến những giai điệu bắt tai, gây "nghiện" theo phong cách âm nhạc từ trước đến nay của Sơn Tùng.

Không khó dự đoán đây sẽ tiếp tục là một bản hit đình đám của nam ca sĩ gốc Thái Bình.  

Một góc quay cực ấn tượng trong MV.

Hình ảnh trong MV "Bình yên những phút giây" đậm chất mùa Hè với bối cảnh chính là bãi biển sôi động, vườn chè xanh mát ngập tràn ánh nắng; cùng sử dụng từ  giản dị, mộc mạc, gần gũi như:

Nhớ một ly trà cho hồn ta xanh ngất ngây, ước mong được nô đùa hòa ca múa tung bay… khiến người xem thấy phấn chấn, cảm nhận được sự "mát mắt" và lập tức muốn lên kế hoạch đi nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

Đặc biệt, khung cảnh đồi chè Cầu Đất – Đà Lạt xanh mát ngút ngàn trong MV hứa hẹn sẽ là điểm check-in mới trong mùa hè năm nay cho các bạn trẻ sau “Cổng trời” Linh Quy Pháp Ấn của MV Lạc Trôi tại Bảo Lộc.

Đồi chè Cầu Đất hiện lên xanh mát ngút ngàn.

Được biết, Sơn Tùng đã có 2 ngày liên tục và khá vất vả để hoàn thành những cảnh quay của MV "Bình yên những phút giây" tại Nha Trang và Đà Lạt.

Trước ngày quay đầu tiên tại Nha Trang, Sơn Tùng có lịch diễn tại Hà Nội và phải di chuyển về thành phố biển ngay sau chương trình để chuẩn bị. 

Ngày quay chính thức, Sơn Tùng đã thức từ 4 giờ sáng và thực hiện các cảnh quay liên tục đến 8 giờ tối, sau đó lên đường di chuyển luôn sang Đà Lạt cho kịp những cảnh quay từ sáng sớm tại đồi chè Cầu Đất ngay rạng sáng hôm sau.

Các cảnh quay ở đồi chè kéo dài đến 1 giờ chiều phải hoàn thành để Sơn Tùng kịp chuyến bay về Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục lịch trình làm việc của mình.

Tuy liên tục làm việc căng thẳng với lịch trình dày đặc như vậy nhưng trên phim trường, nhưng Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV "Bình yên những phút giây" đến khán giả.

Với các cảnh quay ấn tượng, có lẽ sau Cổng trời, đồi chè Cầu Đất sẽ là điểm check-in thu hút các bạn trẻ trong hè năm nay.

Nam ca sĩ còn liên tục trò chuyện cùng bạn diễn Tú Hảo và các diễn viên quần chúng để mọi người cùng có tinh thần làm việc tốt nhất.

Đặc biệt, cho dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt, khiến mọi người trong đoàn rất mừng vì sớm hoàn thành được các cảnh quay.

Một điểm thú vị trên hậu trường là Sơn Tùng hay nói câu "Xin chào mọi người mình là Sơn Tùng" với nhiều trạng thái khác nhau khi có máy quay của BTS đến.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng rất thích diễn xuất của chú DJ trong MV khi ngoài đời chú đã 71 tuổi nhưng vẫn hóa thân nhân vật rất thú vị...

Trúc Diệp