Đôi mắt đẫm lệ, Dương Mịch khiến Chu Diên Bình "tan chảy"

29/07/2011 23:43
(GDVN) – Dương Mịch và Châu Du Dân sẽ vào vai một cặp vợ chồng hạnh phúc với cậu con trai do diễn viên nhí Tiểu Tiểu Bân đảm nhiệm.

(GDVN) - Trong bộ phim mới Trời sinh một đôi, Dương Mịch và Châu Du Dân sẽ vào vai một cặp vợ chồng hạnh phúc với cậu con trai do diễn viên nhí Tiểu Tiểu Bân đảm nhiệm.

{iarelatednews articleid='8793,7651,6772,6669'}

Dương Mịch được mệnh danh là một trong “tứ tiểu hoa đán” của điện ảnh Trung Quốc, mới đây, người đẹp này sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng, tấn công thị trường Đài Loan.

Dương Mịch nhận lời mời tham gia vai nữ chính trong bộ phim Trời sinh một đôi của đạo diễn Chu Diên Bình. Theo thông tin từ Sina, sau khi đến Đài Loan, ngay lập tức, Dương Mịch đã đến phim trường để diễn thử, nhập vai vào nhân vật rất nhanh chóng. Đạo diễn Chu Diên Bình nhìn vào ống kính, thấy đôi mắt đẫm lệ của Dương Mịch, ông đã hết lời ca ngợi nữ diễn viên xinh đẹp: “Quả là diễn viên được xếp vào hạng thiên hậu, diễn xuất rất tự nhiên, khiến cho người ta không thể rời mắt khỏi màn hình”.

Từ khi còn rất nhỏ, Dương Mịch đã bắt đầu tham gia đóng phim tại Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên cô đóng phim tại Đài Loan. Dương Mịch chia sẻ, được tham gia bộ phim này là một vinh dự lớn đối với cô, mặc dù bận rộn với nhiều dự án nhưng cô không muốn từ bỏ cơ hội này.

Bộ phim Cung tỏa tâm ngọc có sự tham gia của Dương Mịch khi được trình chiếu tại Đài Loan cũng khiến nhiều khán giả biết đến nữ diễn viên đại lục xinh đẹp này. Dương Mịch cũng hy vọng, với vai diễn này sẽ khiến cô đến gần hơn với khán giả Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Cô cũng cho biết thêm: “Con người Đài Loan rất nhiệt tình, khiến tôi cảm thấy rất ấm áp. Trời sinh một đôi đã cho tôi cơ hội đến Đài Loan đóng phim. Xin cảm ơn rất nhiều”.

 
Dương Mịch sẽ đóng cặp cùng Châu Du Dân trong Trời sinh một đôi
 
Dương Mịch
Dương Mịch và diễn viên nhí Tiểu Tiểu Bân
 
Diễn cuất của Dương Mịch được đạo diễn hết lời khen ngợi
Diễn xuất của Dương Mịch được đạo diễn hết lời khen ngợi

H.H

alt