Đôi tay của Trương Ngọc Ánh được đưa ra đấu giá 150 triệu

25/06/2013 11:30 An Hiếu
(GDVN) - Mẫu đúc đôi tay của Trương Ngọc Ánh được đưa ra đấu giá với mức 150 triệu đồng để ủng hộ quỹ chữa bệnh của trẻ em bị ung thư mang tên "Ước mơ của Thúy".

Với bộ đầm hoa không cầu kỳ, nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn rất mặn mà và quyến rũ. Chị nói cảm thấy rất tiếc đã không đưa cả gia đình tới dự buổi triển lãm được, vì mọi người còn đang mệt vì lệch múi giờ. Chị sẽ mang tác phẩm đôi tay của mình về nhà, tặng cho con gái yêu Bảo Tiên.

Quỹ “Bàn tay thiên thần” từng thực hiện việc in đúc khuôn mẫu đôi tay của Trương Ngọc Ánh. Theo những người thực hiện, đây là một biểu tượng của giá trị tinh hoa về sự khéo léo, đảm đang và đức hy sinh của người phụ nữ.

Trương Ngọc Ánh đã được vinh danh tại triển lãm "Bàn tay thiên thần", mẫu đúc đôi tay của Trương Ngọc Ánh được đưa ra đấu giá với mức 150 triệu đồng để ủng hộ quỹ chữa bệnh của trẻ em bị ung thư mang tên "Ước mơ của Thúy".
Trương Ngọc Ánh và nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 trong buổi triển lãm tối qua 24/6
Với nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn
Và diễn viên Thành Lộc
Họa sỹ Văn Dương Thành
Trương Ngọc Ánh chia sẻ, dù còn rất nhiều công việc tại Mỹ, nhưng chị vẫn quyết định bay về Việt Nam để kịp tham dự triển lãm. “Đây không đơn thuần là một triển lãm nghệ thuật, nó còn mang ý nghĩa xã hội. Giúp các em bé bị ung thư, đó là niềm thương yêu và chia sẻ cũng như trách nhiệm của tất cả chúng ta”
Trương Ngọc Ánh đang dồn nhiều tâm sức cho các dự án kinh doanh và nghệ thuật mà chị theo đuổi. “Có thể nói, thời gian này là thời điểm vàng cho những dự án, nên tôi cố gắng dồn tâm sức để làm việc”, chị nói. Trương Ngọc Ánh đang ráo riết tập luyện võ thuật để chuẩn bị vào một dự án phim tâm lý hành động sẽ khởi quay trong tháng 7.2013
Chị cũng được fan nhí yêu mến bởi sự ngọt ngào, thân thiện, dịu dàng
An Hiếu