'Đối thủ' của Ngọc Trinh nói về vụ 'cấm trẻ em dưới 18 tuổi'

02/09/2012 09:56 Quốc Khánh
(GDVN) - Người từng cạnh tranh với Ngọc Trinh tại cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011, Trà Ngọc Hằng bày tỏ quan điểm về đêm nhạc Vũ điệu đường cong.
- Trà Ngọc Hằng có thể tiết lộ một chút về phần biểu diễn của mình tại Vũ điệu đường cong diễn ra ở Hải Phòng vào 9/9 tới? Nội dung biểu diễn của chị có điều gì “đặc biệt nhạy cảm” không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi không?

Đặc biệt thì sẽ có nhiều nhưng không có gì nhạy cảm cả... Đương nhiên một chương trình tổ chức quy mô như thế này thì phải có những cái đặc biệt để cho khán giả không nhàm chán... Hằng sẽ có những màn trình diễn thật sôi động và hấp dẫn mang đến cho khán giả... nhưng chắn chắc sẽ không có gì nhạy cảm.

- Trà Ngọc Hằng nhận lời tham dự chương trình Vũ điệu đường cong vì cát-xê hay chỉ đơn giảm vì muốn được hát?

Hằng đang theo đuổi con đường ca hát nên nếu có show mời thì Hằng hát thôi... Không phải chỉ show này mà tất cả show mời, nếu thời gian thích hợp Hằng sẽ nhận lời.

Trà Ngọc Hằng đang cố gắng chuyển dần sang lĩnh vực ca hát. Cô vẫn được biết đến như một người mẫu với những trang phục và đường cong nóng bỏng.

Những cô gái nóng bỏng của chương trình 'cấm trẻ dưới 18 tuổi'

Những cô gái nóng bỏng của chương trình 'cấm trẻ dưới 18 tuổi'

Vụ 'không dành cho tuổi dưới 18': Em gái Công Vinh nói gì?

Vụ 'không dành cho tuổi dưới 18': Em gái Công Vinh nói gì?


- Cảm giác của Trà Ngọc Hằng khi biết thông tin về tấm pano của Ban tổ chức có lưu ý “cấm trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”?

Hằng nghĩ có lẽ chương trình muốn thu hút khách hoặc có gì đó nhầm lẫn thôi. Không có gì gọi là quá quan trọng để bàn tán như vậy. Đó cũng có thể là một câu nói vui để hút khách. Hằng thấy hãy nghĩ khách quan một chút chứ đừng làm quan trọng quá vấn đề. Nếu không bình thường thì chắc sẽ không được diễn...

- Có người cho rằng, quảng cáo như vậy chắc không cho những người "tử tế" xem chương trình. Và vô tình, những ca sĩ, người mẫu bị cho là tham gia những hoạt động không lành mạnh. Trà Ngọc Hằng có cảm thấy bị xúc phạm không?

Chương trình nếu không lành mạnh chắc sẽ không được tổ chức. Khi con người yêu nghệ thuật thì bất cứ show diễn nào họ cảm thấy thích họ sẽ đi xem thôi. Đó là do trong người họ có đam mê, đâu có ai nói đi xem chương trình mình yêu thích mà là không tử tế đâu? Hằng không quan trọng ai nghĩ gì. Hằng chỉ muốn mình cố gắng trình diễn tốt để phục vụ những khán giả đam mê nghệ thuật cảm thấy hài lòng khi đi xem chương trình. Và Hằng hoạt động một cách nghiêm túc nên chỉ mong khán giả sẽ nhìn nhận những hoạt động cố gắng đó của Hằng thôi còn những điều khác, Hằng không bận tâm lắm.

- Đặt cương vị mình là một khán giả (một phụ nữ "đoan trang"), Trà Ngọc Hằng có bỏ tiền mua vé để xem chương trình này không? Vì sao?

Nếu Hằng cảm thấy chương trình hay thu hút và có những nghệ sỹ mình yêu mến Hằng sẽ xem thôi... Vì mình yêu mến và xem nhũng người mình thích chứ không phải mình đi quan tâm đến cái pano đó nói gì...

- Phía Ban tổ chức đã có phản hồi cho những người tham gia chương trình như Trà Ngọc Hằng về tấm pano gây bức xúc trong dư luận đó chưa?

Hằng chưa nghe nói gì hết nhưng Hằng không cảm thấy có gì nghiêm trọng ở đây cả. 

Trà Ngọc Hằng

- Đó chắc hẳn là một chiêu gây tò mò cho người xem? Quan điểm cá nhân của Trà Ngọc Hằng có đồng tình với phương pháp PR này không?

Cái đó thì Hằng không biết. Anh nên hỏi người tổ chức chương trình.

- Sau vụ lùm xùm diễn ra, chị có nghĩ đến chuyện sẽ không tham dự chương trình này nữa hay không?

Chuyện đó Hằng chưa nghĩ đến vì tất cả nghệ sỹ diễn trong chương trình này, họ điều đam mê một cách nghiêm túc và hy vọng khán giả hay đón nhận những gì họ làm....

- Cám ơn Trà Ngọc Hằng!
Quốc Khánh