'Đối thủ' của Vân Trang khoe vòng 2 và chân dài nõn nà

01/10/2012 14:19 Thảo Nguyên
(GDVN) - Maya thủ vai Trà My, đối đầu với nhân vật do Vân Trang thủ vai trong bộ phim Scandal. Mới đây, May xuất hiện gợi cảm trước poster của phim này.

Trà My (Maya đóng) trong phim luôn giữ thái độ lạnh lùng và bí hiểm, nhưng bên trong luôn chứa những sự thật khác nhau. Còn nhân vật do Vân Trang thủ vai tuy là "chính diện" hơn Trà My nhưng cả hai cũng dùng những thủ đoạn để đạt được ý nguyện của mình và dìm đối thủ.

Trà My xuất hiện trước poster quảng bá phim với trang phục gợi cảm

Về vai diễn Trà My, vì ở các phim trước, Maya luôn đảm nhiệm những vai hiền lành nên khi đạo diễn Victor Vũ gặp Maya cũng nói rằng khuôn mặt cô rất hiền. Chính người đẹp cũng đồng ý điều này nhưng vị đạo diễn trẻ đã chọn cô và tin cô sẽ hoàn thành được vai diễn.

Về những khó khăn khi lần đầu tham gia một bộ phim điện ảnh, Maya chia sẻ: “Với phim truyền hình, tôi quay nhiều tập mà thường chỉ trong thời gian 3 tháng, còn phim điện ảnh sẽ được trau chuốt kĩ hơn, tâm lý của nhân vật sẽ chân thật và sống động hơn nên mình cần luôn luôn phải tập trung cao độ. Tôi mất đúng 1 tháng cho vai diễn Trà My trong Scandal”

Thảo Nguyên