Đón đọc: Đồng hồ hình rắn của Thủy Tiên chính xác giá mấy tỷ?

20/04/2012 22:08 D.C
(GDVN) - Dư luận đang đặt nghi vấn tiền đạo Công Vinh có phải thực sự bỏ ra 4 tỷ để mua chiếc đồng hồ tặng Thủy Tiên hay không?

Những ngày qua, sau khi hình ảnh chiếc đồng hồ hình rắn đeo trên tay Thủy Tiên được đăng tải rộng rãi trên mạng, nhiều bài viết đã cho rằng các "nhân vật chính" đã “nổ” quá đà, rằng chiếc đồng hồ có giá “khủng” là 4 tỷ đồng. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Thủy Tiên khoe giá trị của chiếc đồng hồ này với mục đích đánh bóng tên tuổi.

Nhiều dẫn chứng, so sánh đã được đưa ra để đoán giá trị thật của chiếc đồng hồ nhưng rồi cũng chỉ có thể khẳng định: Chỉ Thuỷ Tiên và Công Vinh là biết rõ!

Thủy Tiên và chiếc đồng hồ đang có nhiều nghi vấn về giá trị thực.

Đâu chỉ một mình Thủy Tiên... thích rắn!

Đâu chỉ một mình Thủy Tiên... thích rắn!

Thuỷ Tiên lỡ miệng 'nói vống' giá trị đồng hồ 4 tỷ?

Thuỷ Tiên lỡ miệng 'nói vống' giá trị đồng hồ 4 tỷ?

Cận cảnh chiếc đồng hồ 4 tỷ hình rắn của Thủy Tiên

Cận cảnh chiếc đồng hồ 4 tỷ hình rắn của Thủy Tiên

Vậy sự thật giá bán của chiếc đồng hồ hình rắn này là bao nhiêu? Phóng viên Giáo dục Việt Nam đã vào cuộc tìm hiểu và tìm ra được giá thật sự của loại đồng hồ này. Bạn đọc sẽ được biết chính xác giá bán cùng nhiều thông tin cực kỳ thú vị, độc đáo của loại đồng hồ mà Thủy Tiên đang đeo.

Thủy Tiên “nổ” hay đó thật sự là món quà "đẳng cấp" mà Công Vinh tặng cho cô? Mời quý độc giả đón đọc loạt thông tin này trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (http://giaoduc.net.vn) vào 6h sáng mai, 21/4.

Bầu chọn
Bạn đoán đồng hồ hình rắn của Thủy Tiên giá bao nhiêu?
D.C