Don Nguyễn trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay

28/06/2011 07:29
(GDVN) - Được biết đến với tài hát nhép và những ca khúc vui nhộn nhưng giọng ca Ông xã tôi number 1 đang quyết tâm "lột xác" để khẳng định mình rõ rệt hơn.

(GDVN) - Được biết đến với tài hát nhép và những ca khúc vui nhộn nhưng giọng ca Ông xã tôi number 1 đang quyết tâm "lột xác" để khẳng định mình rõ rệt hơn.

{iarelatednews articleid='1223,1063'}

Hôm qua 27/6, DON Nguyễn đã chính thức ra mắt single DVD đầu tay của mình mang tên "Cậu ấm - Vẽ một nụ cười". Don Nguyễn cho biết, từ trước tới nay mọi người vẫn chỉ biết đến anh với biệt tài hát nhép, chính vì thế trong single DVD này, DON muốn thử sức với một ca khúc ballad nhẹ nhàng như “Vẽ một nụ cười”, và một ca khúc sôi động, yêu cầu khả năng vũ đạo cao như “Cậu ấm” (sáng tác Nguyễn Hải Phong).

DON tâm sự, khi nghe ca khúc “Cậu ấm” trong album online của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong , DON đã bắt gặp hình ảnh của mình trong đó và “kết” luôn ca khúc này.

Với “Cậu ấm”, ca khúc là một lời cảnh tỉnh  cho những bậc làm cha mẹ suốt ngày bận rộn với công việc của mình, quên mất đi nhiệm vụ cao cả là quan tâm đến con cái. Họ nghĩ chỉ cần đảm bảo cho con mình đầy đủ vật chất nhưng thật sự còn cần có sự yêu thương và quan tâm của cha mẹ nhiều hơn, điều này sẽ dẫn tới những đứa trẻ ăn chơi đua đòi lêu lổng ngoài xã hội.

Còn về MV “Vẽ một nụ cười” (sáng tác: Hoàng Luân) thì theo DON: "Đây là một bản nhạc dễ nghe, ca từ cũng lãng mạn và có ý nghĩa. Đạo diễn AT đã sáng tạo ra một kịch bản thật thú vị, hóm hỉnh rất hợp với phong cách của DON. Mong mọi người đón nhận và sẽ yêu mến nó".

Kế hoạch tiếp theo của DON Nguyễn là việc thực hiện album đầu tiên của mình thời gian tới, hứa hẹn sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn của DON trên con đường nghệ thuật.

Thúy Vinh - GĐ công ty Music Box đến chúc mừng DON
Thúy Vinh - GĐ công ty Music Box đến chúc mừng DON Nguyễn
Khổng Tú Quỳnh
Khổng Tú Quỳnh và DON Nguyễn
alt
Vương Khang (trái)...
Vương Khang và Khắc Việt cũng là 2 người bạn thân thiết của DON
và Khắc Việt (phải) cũng là 2 người bạn thân thiết của DON
Thanh Duy Idol cũng có mặt trong buổi giao lưu
Thanh Duy Idol cũng có mặt trong buổi ra mắt single của DON

Jinn