Đồng nghiệp Ngọc Trinh "đối đầu" các siêu mẫu Châu Á - TBD

09/09/2011 08:34 Văn Trinh
(GDVN) - Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 Phạm Anh Thư sẽ tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương, diễn ra từ ngày 11 đến 23/9 tại Thái Lan.

Giấy cấp phép cho Phạm Anh Thư tham dự cuộc thi được Cục nghệ thuật Biểu diễn ký ngày 8/9/2011. Cuộc thi Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (The Super Model of Asian Pacific 2011) được tổ chức nhằm tìm kiếm Siêu mẫu hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Người mẫu Phạm Anh Thư.

Phạm Anh Thư là một trong những người mẫu độc quyền của công ty Venus, với số đo 3 vòng 86 - 60 - 92. Cô là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu thời trang lớn như Đêm hội chân dài, Duyên dáng Việt Nam, Đẹp show…

Tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 Anh Thư từng vướng phải scandal về việc khai gian tuổi do một người mẫu khác “tố” trên cộng động mạng. Tuy nhiên, sau khi BTC kiểm chứng, cô vẫn được quyền đi tiếp vì toàn bộ giấy tờ đều hợp lệ.

Sau khi đoạt giải tại Siêu Mẫu Việt Nam 2011, Anh Thư tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thời trang. Cô cũng lấn sân điện ảnh qua vai diễn Ngọc Oanh trong bộ phim “Nữ Vệ Sỹ”.  

Ngoài Anh Thư, đại diện Việt Nam còn 1 gương mặt nữa tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, danh tính của người đẹp này vẫn chưa được tiết lộ.

Văn Trinh