"Đột nhập" buổi chụp hình cực sexy của Whitney Port

05/05/2011 07:28
(GDVN) - Whitney Port vừa xuất hiện rất sexy trên tạp chí danh tiếng Maxim, khoe vẻ đẹp căng tràn sức sống.

(GDVN) - Whitney Port, nữ diễn viên xinh đẹp của series phim truyền hình "The Hill" và "The City", vừa xuất hiện rất sexy trên tạp chí danh tiếng Maxim, khoe vẻ đẹp căng tràn sức sống.

Là một tài năng trong dàn sao trẻ của Hollywood, Whitney không chỉ chứng tỏ mình trong lĩnh vực điện ảnh mà còn lấn sân sang ngành thời trang với vai trò người mẫu kiêm nhà thiết kế đầy triển vọng. Whitney Port luôn thể hiện một gu thời trang sành điệu, thời thượng và tinh tế. Có thể nói cô đang là biểu tượng thời trang của Hollywood.

Không lạ khi Whitney Port nằm trong top 100 ngôi sao nữ quyến rũ nhất trên thế giới do tạp chí Maxim bình chọn (đứng vị trí thứ 63). Và trong số mới nhất, tạp chí Maxim đã chọn Whitney Port để thực hiện bộ ảnh thời trang cực kỳ gợi cảm.

Whitney tâm sự trên trang cá nhân của mình: "Làm việc với tạp chí Maxim quả là một niềm vinh dự lớn đối với tôi, đó quả là một điều mới mẻ và khác biệt so với những gì tôi thường làm trước đây. Việc chụp hình theo kiểu "gợi cảm" thực sự rất khác biệt so với những gì tôi từng làm. Tôi thực sự mong muốn rằng mình sẽ được tiếp tục có cơ hội cộng tác với họ trong tương lai".

Cùng ngắm những hình ảnh quyến rũ của Whitney Port trên tạp chí Maxim.


alt
 

alt
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 

Những hình ảnh hậu trường thú vị trong buổi chụp hình của nữ diễn viên xinh đẹp Whitney Port:

alt
 
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
 
 
Diễm Hà