Đột nhập hậu trường của thí sinh Bước nhảy hoàn vũ trước giờ lên sóng

02/01/2014 16:16 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Hiện tại, siêu mẫu Hữu Long, "gà cưng" của ông bầu Phúc Nguyễn đang tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Sau khi "gương vỡ lại lành", từ những lùm xùm chia tay, siêu mẫu Hữu Long lại trở về "ngôi nhà chung" của ông bầu Phúc Nguyễn cùng siêu mẫu Ngọc Tình. Và ông bầu Phúc Nguyễn cũng đang dốc lòng đầu tư cho Hữu Long để có kết quả tốt trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay. 

Năm ngoái, "gà cưng" Ngọc Tình của ông bầu Phúc Nguyễn đã trắng tay trong những vòng đầu tiên nhưng điều đó không làm nản chí ông bầu, bởi Phúc Nguyễn đánh giá Hữu Long rất cao trong khả năng vũ đạo. Trước đây, khi còn ở trong "ngôi nhà chung" của ông bầu Phúc Nguyễn, Hữu Long đã được Phúc Nguyễn đào tạo toàn diện về mọi mặt, trong đó có vũ đạo, đặc biệt là những môn múa giúp giải phóng hình thể. 

Hữu Long và bạn nhảy Elena chăm chỉ tập luyện trước khi diễn ra chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2014
Được biết Hữu Long luôn tỏ ra  nghe lời 'cô giáo'
Dù đã từng học qua vũ đạo, múa, nhưng Hữu Long xác định, nhảy Dance sport thật sự khó hơn các loại hình khác.
 Cũng chính vì khó khăn nên nhiều khi bạn nhảy Elena của Hữu Long dễ "bực mình" vì chàng siêu mẫu điển trai
Elena cũng là bạn nhảy của Trương Nam Thành mùa thi năm ngoái, Hữu Long hy vọng có thể điều này sẽ giúp anh có chút may mắn giống như đàn anh đi trước. 

Liveshow 1 Bước nhảy Hoàn vũ 2014 diễn ra lúc 21h ngày 4/1 tại Nhà thi đấu quân khu 7, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Trong liveshow đầu tiên này, ngoài hai giám khảo chính Khánh Thi và Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên sẽ góp mặt để tạo nên “bộ ba quyền lực”.
Đỗ Tuyết