Đột nhập "kho" giày khủng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

25/12/2014 16:00 TỬ VĂN
(GDVN) - Nổi tiếng là ông hoàng hàng hiệu trong showbiz Việt, tủ giày dép của Mr Đàm chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết bất ngờ từ kiểu dáng đến màu sắc.
Khán giả vẫn thường biết Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ luôn chú trọng hình ảnh của mình trước công chúng để thể hiện sự trân trọng của mình. Ngoài ra, anh còn là nghệ sỹ yêu thích sưu tập những đôi giày ấn tượng, nhiều phong cách khác nhau. 
Mr Đàm "bật mí", giày nam cũng là một trong những niềm đam mê của anh. Anh dành hẳn một không gian đồ sộ chỉ để trưng bày những đôi giày yêu thích, từ giày buộc dây tới giày boot, giày đinh tán cá tính đầy phong cách.
Từ những đôi sandal tham gia các sự kiện mang tính giao lưu hay đến những đôi giày cao cấp dành riêng cho các buổi tiệc, sự kiện quan trọng. Tất cả đều được anh gìn giữ và sắp xếp cẩn thận như người bạn diễn thân thiết.
Được mệnh danh là quý ông sở hữu phong cách thời trang biến hóa, ngôi sao biết ăn mặc hàng đầu showbiz Việt, để đáp ứng yêu cầu mix đồ khắt khe của mình, quy mô tủ giày của Mr.Đàm cũng lớn lên từng ngày.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lau chùi chúng mỗi ngày và nhớ chính xác vị trí của từng đôi giày. Và nói là siêu thị cũng không sai bởi vô số đôi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mua chỉ với mục đích trưng bày.
Một điểm dễ nhận ra nhất ở Đàm Vĩnh Hưng là việc anh thường xuyên phối giày cùng tông với quần áo, tạo nên sự hài hòa cho trang phục.
Hầu hết những đôi giày nam mà Mr Đàm đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá của chúng lên tới hàng ngàn đô la/đôi.
  Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bộ sưu tập giày của anh đang ở con số... 639 đôi.
Nhân dịp chuẩn bị trang phục cho liveshow Thương hoài ngàn năm sắp tới tại Hà Nội vào ngày 31/12, Đàm Vĩnh Hưng đã sưu tầm thêm những đôi giày thật sự phù hợp cho không gian âm nhạc thật đặc biệt này và “khoe” bộ sưu tập ấn tượng của mình.

Clip khám phá bộ sưu tập giày khủng của Mr Đàm.
TỬ VĂN