Đức Tuấn "chia tay" quản lý cũ vì... xung đột?

16/10/2014 10:56 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Đức Tuấn hiện đã tạm ngừng làm việc với người quản lý cũ gắn bó suốt 10 năm qua bởi nhiều lý do khách nhau.

Từng được biết đến là nhân vật đứng sau tạo nên thành công của ca sĩ Đức Tuấn cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Phú Hải không chỉ là người bạn mà còn là người chắp cánh cho Đức Tuấn bay cao, bay xa hơn trên con đường nghệ thuật. 

Sau khi quyết định ngừng hợp tác cùng người quản lý cũ, Đức Tuấn đã vướng phải nhiều nghi vấn về mối quan hệ suốt 10 năm trời của mình. Nhân buổi họp báo ra mắt album mới mang tên Requiem diễn ra vào chiều qua (15/10), Đức Tuấn đã tranh thủ giãi bày sự thật về nghi vấn trên trước tất cả truyền thông.

Ca sĩ Đức Tuấn và quản lỹ cũ Đỗ Phú Hải.

Theo thông tin Đức Tuấn chia sẻ, việc hợp tác làm việc đến nay đã vỏn vẹn 10 năm, khó có thể phủ nhận được những gì mà quản lý cũ đã tạo dựng và phát triển. Chính quản lý Hải là người tạo nên hình tượng của Đức Tuấn và cũng chính anh là người hướng ca sĩ Đức Tuấn đến đòng nhạc broadway, cả hai cũng có cùng chung sở thích nên đã tạo nên 2 thành công trong việc hát nhạc ngoài và cả nhạc xưa. Tuy nhiên vẫn có những điều cản trở bước tiến trong sự nghiệp do cách làm việc thiên về cảm tính, không giúp anh phát huy hết thế mạnh và khả năng tiềm ẩn trong con người mình.

Việc ngừng hợp tác bởi quản lý Hải không còn đáp ứng được thời gian nên tạm thời sẽ có một ekip mới chuyên nghiệp hơn đảm nhận hỗ trợ cho Đức Tuấn trong thời gian tới. Bên cạnh việc nêu ra nguyên nhân, Đức Tuấn cũng phủ nhận việc cả hai xảy ra xung đột.

Để đánh dấu 15 năm chính thức bước vào con đường ca sĩ chuyên nghiệp, Đức Tuấn sẽ có nhiều dự án cùng với sự thay đổi hình ảnh và phong cách. Bên cạnh ekip mới sẽ chuyên nghiệp hơn bao gồm đại diện truyền thông, quản lý, stylist... giúp chàng ca sĩ duy trì và phát triển thương hiệu cá nhân trong thị trường âm nhạc đầy tiềm năng.

Ca sĩ Đức Tuấn phát ngôn trước truyền thông

Dù đã "chia tay" với người quản lý cũ, nhưng những thành công đã có từ cuộc hợp tác trước vẫn sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển thêm trong giai đoạn mới của sự nghiệp, do một ekip mới tạo dựng.

Thời gian sắp tới, khán giả sẽ thấy Đức Tuấn xuất hiện cùng Trang Trần trong bộ phim "Sóng gió hôn nhân" của đạo diễn Tống Thành Vinh, đây là lần đầu tiên anh vào một vai diễn dài hơi trên sóng truyền hình HTV. Bên cạnh đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo sắp phát sóng trên VTV3. Đây là những khởi động đánh dấu sự trở lại của Đức Tuấn với nhiều phong cách và nhiều lĩnh vực hơn.

TIỂU QUÂN