Dung nhan bạn gái mới của Hiệp gà

15/03/2013 07:17 L.X
(GDVN) - Bạn gái mới của Hiệp gà tên Phượng, làm trong lĩnh vực Y tế và theo lời Hiệp gà, chuyện tình cảm của 2 người cũng chưa nhận được sự đồng ý của gia đình nhà gái.
Chia sẻ với Dòng đời, Hiệp gà nói về bạn gái: Phượng không giống với những cô gái cùng tuổi. Phượng có sự chín chắn, già dặn trong suy nghĩ, có sự nhân hậu và cảm thông trong trái tim. 
"Đặc biệt, cô ấy cũng rất nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy đến với tôi bằng tình yêu chân thành, sự cảm thông sâu sắc để chia sẻ những vấn đề khó khăn mà tôi đang phải dần giải quyết", anh nói thêm.
Hình ảnh cặp đôi trong chuyến đi chùa Hương mới đây. "Tôi đã có những ngày tháng sống sai lầm, vấp váp, những đổ vỡ tưởng như không hy vọng gây dựng lại được. Tôi chỉ là một nghệ sĩ có chút danh tiếng nhưng lại gắn liền với tai tiếng. Tôi không giấu giếm hay lừa dối Phượng. Vì gần nhà nhau nên Phượng cũng không lạ gì hoàn cảnh của tôi", Hiệp gà thẳng thắn.
"Với một gia đình gia giáo và thừa điều kiện lo cho con gái có được cuộc sống nhung lụa như gia đình Phượng thì tôi hiểu một kẻ đã qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, có quá khứ tù tội bởi nghiện ngập như tôi sẽ gặp những trở ngại vô cùng lớn".
Hiệp gà thường xuyên dùng những từ ngữ thân mật với người yêu như: Vợ tôi, bà xã tôi...
L.X