Được mời thi Hoa hậu Trái đất, Bích Trâm từ chối

18/11/2011 17:54 Văn Trinh
(GDVN) - Lý do Bích Trâm đưa ra là: ngày thi đã quá cận kề, không chuẩn bị kịp và đang trong giai đoạn làm đồ án tốt nghiệp.
“Đại diện một đất nước đi thi mà không kịp chuẩn bị được gì về kiến thức, kỹ năng rất dễ trở thành trò cười cho thiên hạ. Tôi không muốn điều đó xảy ra. Hơn nữa, tôi đang ở trong gia đoạn cuối năm học phải làm đồ án tốt nghiệp nên không muốn dừng việc học tập lại”, Bích Trâm nói. “Tôi đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái đất vậy”.
Bích Trâm từ chối tham gia Hoa hậu Trái đất.
Bích Trâm chia sẻ, thực sự cô rất tiếc vì không thể tham dự Hoa hậu Trái đất. “Tôi đã phụ lòng đơn vị đưa thí sinh đi thi và rất nhiều bạn bè, nhưng vì thời gian quá gấp rút nên tôi xin rút lui. Đây là một quyết định rất chín chắn của tôi”.

Trước đó, một số tờ báo đã thông tin, Hoa hậu Tài năng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Phạm Bích Trâm sẽ thay thế siêu mẫu Thái Hà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2011. Hồ sơ của Bích Trâm đã được Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên chuyển đến các cơ quan chức năng.

Sở dĩ có sự thay thế này bởi trước khi lên đường sang Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 đúng 1 ngày, Thái Hà tuyên bố bỏ thi. Lý do cô đưa ra là gia đình có việc riêng. Thái Hà tỏ ý tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội này dù đã dồn nhiều công sức lẫn thời gian tập luyện, chuẩn bị trang phục.

Hoa hậu Tài năng Nguyễn Phạm Bích Trâm sinh năm 1990, cao 1,72m; số đo ba vòng: 83-60-90; nặng 49 kg. Cô từng đoạt thêm giải bạc Ngôi sao người mẫu 2010. Bích Trâm hiện là sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Lạc Hồng. Cô cũng là gương mặt người mẫu triển vọng và có nhiều show của công ty đào tạo người mẫu PL.
Văn Trinh