Đường đến CK của Minh Hằng: Scandal, tài năng và nhan sắc nóng bỏng

15/06/2012 14:16 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Trong suốt quá trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Minh Hằng liên tiếp gặp phải các scandal không đáng có: 'chôm' giọng ca sĩ Lan Anh, bị nghi độn cằm, bị nghi giả vờ đau chân, bị cho rằng "đạo" bài nhảy và trang phục....Nhưng Minh Hằng không lên tiếng, không giải thích mà chứng minh bản thân bằng các bài nhảy chinh phục khán giả, thuyết phục ban giám khảo. Đến thời điểm này, cô vẫn là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch Bước nhảy Hoàn vũ 2012 >>Đường đến CK của Anh Thư
Trong đêm khai mạc Bước nhảy hoàn vũ 2012, cặp đôi 'song Minh'  - Minh Hằng, Minh Quân đã thể hiện tác phẩm kinh điển Bóng ma trong nhà hát. Khán giả bất ngờ trước giọng hát cao chót vót của Minh Hằng nhưng sự thật là Minh Hằng và Minh Quân đã 'chôm' giọng hát của nữ ca sĩ Lan Anh - giọng hát thính phòng hàng đầu Việt Nam. Minh Quân đã thừa nhận và gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Lan Anh , còn Minh Hằng thì vẫn không nhận sai về mình.
Khi Minh Hằng tham gia Bước nhảy hoàn vũ thì nhiều người dự đoán cô chính là quán quân của mùa giải năm nay. Nhưng trong đêm thi chính thức đầu tiên, Minh Hằng đã khiến Ban giám khảo cũng như khán giả phải thất vọng, cô không thể hiện được nhiều. Cả hai vị giám khảo Chí Anh và Quang Dũng đều nói rằng họ kì vọng ở Minh Hằng nhiều hơn thế. Còn Minh Hằng chia sẻ có lẽ cô nhảy chưa tốt vì cô đã phải tập luyện trong bão tố dư luận.
Sang đến tuần tiếp theo, Minh Hằng lại dính nghi án độn cằm. Nhưng lần này 'bão tố dư luận' không còn làm ảnh hưởng quá nhiều đến nữ ca sĩ xinh đẹp. Cô tập luyện chăm chỉ và gửi tới khán giả một điệu quickstep vui nhộn, ngọt ngào bên anh chàng chế tác Atanas và nhận được sự đánh giá cao từ phía ban giám khảo.
Đang trên đà hăng say tập luyện, khiêu vũ hết mình, Minh Hằng bất ngờ bị chấn thương. Theo lời Minh Hằng, chân trái của cô bị lật móng, lỏng đầu gối dãn hai dây chằng, chân phải bị bong gân. Tuy bị chấn thương khá nghiêm trọng như vậy nhưng Minh Hằng vẫn bắt đầu bài diễn khá tốt với những động tác nhanh bật cao. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về chấn thương của Minh Hằng.
Dường như Minh Hằng đã đánh mất niềm tin nơi khán giả. Nhiều người cho rằng Minh Hằng chỉ giả vờ đau chân hoặc nếu bị chân thương cũng không quá nghiêm trọng như cô thể hiện. Thậm chi có người còn nói họ có cảm giác bị Minh Hằng lừa dối và không muốn tiếp tục ủng hộ Minh Hằng.
Nhưng Minh Hằng vẫn vậy, cô không lên tiếng, không giải thích mà đã chứng minh cho khán giả thấy mình hoàn toàn có khả năng khiêu vũ. Càng nhảy, càng hay, Minh Hằng xuất sắc qua từng đêm thi. Cô và Nam Thanh luôn ở trong top dẫn đầu.
Xuất thần trong đêm thi với chủ đề nhạc phim,Minh Hằng và bạn nhảy đã giành được số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến thời điểm đó 39,5. Trang phục đẹp mắt, những bước nhảy gợi cảm, nụ hôn say đắm khiến không ai có thể rời mắt khỏi phần trình diễn này của Minh Hằng.
Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc Minh Hằng lại bị kết tội đạo toàn bộ từ điệu nhảy đến trang phục trong bộ phim nổi tiếng Dance with me. Tuy nhiên BTC cũng như các giám khảo chuyên môn Khánh Thi, Chí Anh đã lên tiếng bảo vệ Minh Hằng: "Trong khiêu vũ không có khái niệm đạo. Nhảy, khiêu vũ là sự bắt chước. Thậm chí các vũ công còn cảm thấy vui khi điệu nhảy của mình được nhiều người yêu thích và nhảy lại".
Ở tuần 8, Minh Hằng lại có một tiết mục khiêu vũ mà theo giám khảo Chí Anh là 'chuẩn không cần chỉnh'. Minh Hằng xinh đẹp rạng ngời từ trên cao tiếp xuống mắt đất để thể hiện một bài nhảy quá hoàn hảo quá tuyệt vời. Tuy nhiên...
Bộ váy sexy, quyến rũ của Minh Hằng bị quy án đạo lại của nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà. Bộ trang phục này đã được Hồ Ngọc Hà mặc trong Live Concert diễn ra hồi cuối năm 2011.
Nếu như Nam Thanh có những động tác chắc chắn, vững chãi thì theo như giám khảo Khánh Thi, Minh Hằng lại thể hiện được những động tác khó mà ngay cả vũ công chuyên nghiệp cũng không thể hiện được.
Dù liên tiếp gặp phải những scandal, những vụ lùm xùm không đáng có xung quang chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, nhưng rõ ràng Minh Hằng là một trong những thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu 'Nữ hoàng khiêu vũ'.
Hương Trần (tổng hợp)