Đường đến vinh quang của Hoa hậu Hoàn vũ qua ảnh

14/09/2011 07:02 Hoàng Lâm
(GDVN) - Miss Angola đã bất ngờ vượt qua những ứng cử viên nặng ký để chính thức đăng quang ngôi vị cao quí Hoa hậu hoàn vũ 2011.
Leila Lopes sinh ra tại Benguela, Angola. Cô theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Anh và cô cũng tham dự cuộc thi Hoa hậu Angola tại Anh. Sau đó đã giành danh hiệu Hoa hậu vào năm 2010.
Sau khi tốt nghiệp cấp hai, người đẹp đã quyết định sang London (Anh) học tập. Cô sống tại Anh nhiều năm nhưng vẫn luôn nung nấu ý định sẽ trở về quê nhà lập nghiệp khi hoàn tất việc học.
Đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Angola vào tháng 12 năm ngoái, người đẹp 25 tuổi quyết định xin nghỉ học một năm để tập trung hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu.
Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu Angola, Leila Lopes còn giành được danh hiệu Người đẹp ảnh.
Ngoài đời, Leila Lopes là một cô gái giản dị và thân thiện. Tân hoa hậu hoàn vũ từng thú nhận rằng, cô thích những trang phục khỏe khoắn như áo thun và quần Jeans.
Người đẹp này từng tiết lộ, điều cô sợ hãi nhất khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp không phải là là những câu hỏi hóc búa của ban tổ chức mà chính là việc phải bước đi thật uyển chuyển trên sàn diễn trên đôi giày cao gót.
Tuy nhiên, Leila Lopes rất tự tin trong các phần trình diễn của mình
Leila Lopes nổi bật trong phần trình diễn bikini
Leila trong trong phục truyền thống tại Miss Universe 2011
Mặc dù ở phần thi ứng xử có phần hơi hơi lúng túng nhưng Miss Angola, Leila Lopes, vẫn nhận được đánh giá rất cao từ phía ban giám khảo và những cổ động viên nhiệt thành đến từ Angola đã không ngại đường xa sang cổ vũ cho cô ở Brazil.
Giây phút nghe xướng tên Hoa hậu Hoàn vũ 2011
Leila giữa vòng tay của các bạn thí sinh cùng dự thi
Với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2011, cuộc đời Leila đã bước sang một trang mới. Trước mắt, trong một năm tới, cô sẽ chuyển đến New York, sống trong căn hộ sang trọng cùng Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu tuổi Teen của Mỹ.
Hoàng Lâm