Dương Mịch đeo khẩu trang dự công chiếu phim

07/07/2011 00:16
(GDVN) – Ngày 5/7, đoàn làm phim Cô đảo kinh hoàng đã tổ chức họp báo giới thiệu phim tại Quảng Châu, với sự tham gia của Dương Mịch, An Nhã...

(GDVN) - Ngày 5/7, đoàn làm phim Cô đảo kinh hoàng đã tổ chức họp báo giới thiệu phim tại Quảng Châu, với sự tham gia của Dương Mịch, An Nhã, đạo diễn Chung Kế Xương…

Người đẹp họ Dương chia sẻ, do khuôn mặt bị dị ứng nên cô phải đeo khẩu trang để tham gia buổi tuyên truyền giới thiệu.

Đoàn làm phim Cô đảo kinh hoàng họp báo tại Quảng Châu
Đoàn làm phim Cô đảo kinh hoàng họp báo tại Quảng Châu
 
Dương Mịch đeo khẩu trang dự công chiếu phim
Dương Mịch đeo khẩu trang dự công chiếu phim
 
Dương Mịch và An Nhã
Dương Mịch và An Nhã

Cô đảo kinh hoàng kể về chuyến du lịch khám phá của một nhóm 10 thanh niên trên một hòn đảo hoang xinh đẹp ở Thái Bình Dương. Họ tham gia vào Trò chơi sinh tồn với món tiền thưởng lên đến 1 triệu USD. Cô gái nhút nhát Thẩm Y Lâm (Dương Mịch) cũng theo bạn trai là Bành Phi (Trần Tiểu Xuân) gia nhập nhóm khám phá. Nhưng khi họ đặt chân lên hòn đảo thì những sự việc kinh hoàng bắt đầu xảy đến. Những người trong đoàn thám hiểm lần lượt bỏ mạng một cách bí ẩn. Để tự cứu lấy bản thân, Thẩm Y Lâm không còn cách nào khác là phải trở nên mạnh mẽ hơn, cùng những người may mắn sống sót tìm ra kẻ sát nhân càng sớm càng tốt.

Bộ phim sẽ được phát hành đồng thời ở Hồng Kông, Trung Quốc và một vài nước Đông Nam Á vào ngày 8/7 tới.

 Cô đảo kinh hoàng sẽ công chiếu vào ngày 8/7 tới
Cô đảo kinh hoàng sẽ công chiếu vào ngày 8/7 tới

Cô đảo kinh hoàng là bộ phim điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp của Dương Mịch (bộ phim đầu tay của cô là Môn - 2004, cũng là một bộ phim kinh dị). Dương Mịch đã bày tỏ, vai diễn Thẩm Y Lâm là vai diễn mang tính đột phá nhất trong sự nghiệp của cô, trong quá trình quay cô đã có rất nhiều thay đổi và cô đặc biệt hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong phim. Dương Mịch tự nhận thấy bản thân cô đã trưởng thành rất nhiều sau bộ phim này.

Có thể nói, năm 2011 là một năm "đại thắng" với nữ diễn viên trẻ Dương Mịch. Cô mở đầu năm mới với Cung tỏa tâm ngọc - tác phẩm truyền hình cực kỳ ăn khách. Bộ phim truyền hình tiếp theo là Bản giao hưởng định mệnh (tiếp tục hợp tác với Phùng Thiệu Phong) cũng được khán giả háo hức mong chờ. Nửa cuối năm nay, Dương Mịch sẽ tiếp tục bận rộn với 2 dự án phim: Cung tỏa tâm ngọc phần 2 và bộ phim điện ảnh Bữa tiệc của hoàng đế, đóng cặp cùng nam diễn viên nổi tiếng Ngô Ngạn Tổ. Nhiều người đã gọi vui năm 2011 này là "năm Dương Mịch".

H.H