Dương Mịch dính bê bối tình dục với cựu Bộ trưởng Đường sắt?

10/09/2013 15:34 Theo ihay
Nhiều sao nữ trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng vừa bị báo mạng Trung Quốc ngày 8.9 tố cáo đã bán thân để đổi vai diễn, trong đó đặc biệt ngọc nữ Dương Mịch bị đồn đã quan hệ tình dục với Lưu Chí Quân, cựu Bộ trưởng Đường sắt nước này.

Bom tấn ném vào giới Cbiz

Thông tin trên vừa được tung ra đã khiến không ít fan của Dương Mịch phải choáng váng, bởi cô luôn được biết tới với hình tượng ngọc nữ trong sáng thuần khiết.

Còn Cựu Bộ trưởng Lưu Chí Quân vốn nổi tiếng rất háo sắc, từng nuôi tới 10 cô bồ xinh đẹp, trong đó có cả diễn viên nổi tiếng.

Dương Mịch bị đồn 'dính líu' tới cựu Bộ trưởng Đường sắt háo sắc Lưu Chí Quân

Họ Lưu từng bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc hồi tháng 11.2012 và bị kết án tử hình từ đầu tháng 8.2013 (nhưng hiện vẫn chưa thi hành án) vì dính líu đến một vụ tham nhũng lên tới 130 triệu USD.

Trong khi mọi người còn ngờ vực về độ thực hư của nguồn tin trên thì các báo mạng nước này đều xác nhận rằng, tú bà tổ chức cho các sao nữ của bộ phim trên bán thân cho họ Lưu chính là nữ thương gia người Sơn Tây có tên Đinh Thụ Miêu, đồng thời cũng chính là 1 trong những nhà đầu tư cho bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng, đã thú nhận.


Ngọc nữ Dương Mịch

Phẫn nộ

Tây Tây- người quản lý của Dương Mịch phẫn nộ tuyên bố với phóng viên rằng thông tin trên là sai trái.

“Sự việc này xảy ra khi Dương Mịch đang trên đường bay tới New York. Khi báo chí gọi điện cho tôi căn vặn về sự việc này, cô ấy vẫn đang trên máy bay và hoàn toàn không biết tí gì về scandal bịa đặt này. Chúng tôi sẽ cương quyết nhờ pháp luật can thiệp để cô ấy không bị tổn thương với quy mô lớn như vậy”, theo Tây Tây.

Lá đơn gửi luật sư của đại diện Dương Mịch

4 giờ chiều ngày 8.9, công ty Dương Mịch đã gửi thông cáo rộng rãi lá thư của luật sư thuộc văn phòng luật sư Bắc Kinh.

Trong đó nội dung chủ yếu là: “Gần đây trong giới truyền thông và trên mạng có nhiều tin đồn thất thiệt về việc Dương Mịch có quan hệ với Lưu Chí Quân. Nhiều cư dân mạng không rõ thực hư đã bằng nhiều hình thức khác nhau để chia sẻ và bình luận ác ý thêm về thông tin trên. Chúng tôi khẳng định Dương Mịch không hề có chút dính líu tới Lưu Chí Quân và nội dung đồn đại là hoàn toàn bịa đặt, nhằm làm tổn hại tới hình ảnh, danh tiếng của Dương Mịch. Dương Mịch có quyền truy cứu những kẻ vi phạm pháp luật trên…”.

Phía công ty Dương Mịch cũng đang ráo riết tìm kiếm thủ phạm gây tiếng ác cho ngọc nữ này.

Theo ihay