Dương Mịch phủ nhận đăng ký kết hôn Lưu Khải Uy

26/04/2013 13:44 Long Hy
(GDVN) - Sau nhiều lời đồn thổi về việc Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chính thức đăng ký kết hôn, ngôi sao phim Cung tỏa tâm ngọc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Trang weibo Sina nổi tiếng của Trung Quốc là Trường Xuân Quốc Mạo từng làm xôn xao cư dân  mạng, khi đưa tin: Cuối năm 2012, cặp đôi Mịch – Uy đã chính thức đăng ký kết hôn tại Hồng Kông (quê của nam diễn viên Lưu Khải Uy. Trong kỳ nghỉ đầu năm 2013, hai người đã nhận được lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz Hoa ngữ…

Dù cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đều nhiều lần phủ nhận thông tin trên, tuy nhiên dư luận vẫn cho rằng, đòn phủ nhận bao giờ cũng là cách làm phổ biến của các ngôi sao, khi nào cưới mới lại đính chính.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bận rộn  nên chưa có kế hoạch kết hôn. Ảnh. Sina.

Tuy nhiên, để chính thức phủ nhận sự việc đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, nữ diễn viên Dương Mịch chính thức đăng đàn chia sẻ trên trang weibo: “Tình cảm của chúng tôi vẫn hạnh phúc nhưng chưa hề có kế hoạch kết hôn”.

Ngoài ra, trợ lý của nữ diễn viên 27 tuổi cũng nói với tờ Sina: “Không hề có sự việc này, tạm thời hai người họ (Lưu Khải Uy và Dương Mịch – pv) vẫn chưa có kế hoạch kết hôn, những gì mà blogger Trường Xuân Quốc Mạo nói cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Nếu Dương Mịch và Lưu Khải Uy có kế hoạch kết hôn thì nhất định họ sẽ chia sẻ tới người hâm mộ”.

Tin tức trên sau khi đến tai mẹ của Lưu Khải Uy thì bà chỉ cười và cho biết: “Đã đồn đại đến mức này rồi sao? Không phải thật đâu, lấy đâu ra mà có tin như thế này được”.

Long Hy