Dương Mịch xinh tươi, đa sắc

26/10/2011 13:04 H.H
(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trong chuyến đi Milan đăng trên tạp chí Grazia. Cô tươi tắn với nụ cười đẹp, và phong cách thời trang đa dạng.
Gia nhập làng giải trí khi 14 tuổi, tới nay, Dương Mịch đã khẳng định vị thế của mình trong showbiz Trung Quốc.
Mới đây, cô được mời làm khách danh dự trong tuần lễ thời trang Milan, Ý. Cô là một trong những vị khách châu Á hiếm hoi tại sự kiện này.
Sau thành công của Cung tỏa tâm ngọc, Dương Mịch trở thành cái tên hot của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn danh tiếng, nữ diễn viên sinh năm 1986 còn có được những hợp đồng quảng cáo, chụp hình giá trị.
Theo ước tính mới đây, cát-xê quảng cáo của người đẹp vào khoảng 3 triệu NDT, tức là gấp 10 lần với khi cô chưa nổi tiếng, và bằng số tiền mà đàn chị Triệu Vy nhận được hiện tại.
Hiện tại, Dương Mịch là một trong những "Nữ hoàng quảng cáo" của Trung Quốc.
Theo thông tin mới nhất thì Dương Mịch sẽ tham gia bộ phim mới có tên gọi Bào xuất nhất phiến thiên (tạm dịch: Chạy ra một khoảng trời) do Lý Viễn đạo diễn.
Ngày 25/10, đoàn làm phim đã tổ chức họp báo giới thiệu tại Bắc Kinh. Trong phim Dương Mịch sẽ đóng vai một vận động viên và có thể sẽ một lần nữa hợp tác cùng Hà Thịnh Minh. Điền Lượng cũng sẽ tham gia phim với vai một huấn luyện viên chạy bộ.
Vẻ đẹp của Dương Mịch ngày càng viên mãn.
H.H