Dương Mỹ Linh bị chỉ trích "mọc nanh" sau khi công khai yêu Bằng Kiều

03/06/2014 14:28 Lê Vân
(GDVN) - Bạn gái Bằng Kiều - Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Ngân Khánh, Khánh My vừa bị người của đoàn làm phim Mỹ nhân Sài thành chỉ trích thiếu chuyên nghiệp.

Mới đây, một nhân viên của đoàn phim “Mỹ nhân Sài Thành” đã lên trang cá nhân đăng tải nội dung chỉ trích thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của 3 diễn viên của “Mỹ nhân Sài Thành” là Ngân Khánh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái mới của Bằng Kiều và Khánh My.

Bạn gái Bằng Kiều - Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành

Cụ thể, người này viết: “Gửi Ngân Khánh, Dương Mỹ Linh, Nguyễn Khánh My.

Từ lúc các em ký hợp đồng tham gia đến giờ, chị chưa can thiệp vào bất cứ thời gian của tụi em và chị luôn nói đoàn phim hỗ trợ hết mình để tạo điều kiện cho các em vừa tham gia phim mà vừa tham gia được các hoạt động riêng của tụi em đúng không? 

Các em đóng phim thì chắc thừa sức để hiểu rằng để làm một bộ phim như Mỹ nhân Sài Thành  thì phải mất rất nhiều công sức của tất cả mọi người trong đó có các em. 

Chị nói vậy để các em thấy rằng, ngoài các em ra thì còn có nhiều người khác cũng muốn bộ phim được hoàn thành sớm và tốt đẹp để họ còn về với gia đình và con cái của họ nữa. Các em thì có lúc quay lúc không, lúc đi tỉnh nhưng cũng về chứ không phải đi xuyên suốt như các anh chị em trong đoàn.

Vậy thì hà cớ gì các em lại không đặt chuyện cá nhân của các em xuống để các em cùng với các anh chị em trong đoàn hoàn thành lịch quay cho sớm. Các em có suy nghĩ được khi các em bảo rằng các em đi nước ngoài mỗi lần 1 tháng đến 1,5 tháng thì các em làm cho cả đoàn phim chạy theo không kịp không?

Mỗi người các em đều có thể làm được nhưng các em cố tình làm khó cho mọi người. Người này thấy người kia đi được thì cũng muốn đi cho bằng được. Nhiều người nói với chị rằng, các em đã mọc nanh rồi, nhưng chị không muốn nghe những việc đó và chị hi vọng rằng, các em hãy suy nghĩ thật kỹ về việc hợp tác tiếp".

Nhân viên sản xuất phim Người đẹp Sài Thành tố Ngân Khánh, Khánh My, Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân

Sau khi bị tố, diễn viên, người mẫu Khánh My cũng chia sẻ trên trang cá nhân : "Tôi thật bức xúc với status của một đại diện nhà sản xuất phim. Tôi làm nghệ thuật và muốn cống hiến hết sức mình, trong khi bao nhiêu cố gắng, công sức của tôi không có ý nghĩa gì mà còn bị nói không chuyên nghiệp. Từ ngày làm việc với đoàn làm phim tôi chưa bao giờ đi trễ và chưa bao giờ không theo lịch của đoàn phim…”.

Khánh My 

Còn Hoa hậu Dương Mỹ Linh, vừa mới công khai yêu Bằng Kiều cách đây ít hôm đã chọn cách bình thản hơn khi đối diện với thông tin này. “Đường ta, ta cứ đi. Vẫn mỉm cười và luôn ngẩng cao đầu nhìn về phía trước. Mình làm việc tốt hay không thì những người xung quanh đều hiểu", bạn gái Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân. 

Được biết, hiện status của nữ nhân viên trong đoàn làm phim tố các người đẹp không chuyên nghiệp đã bị gỡ xuống.

Trước đó, bộ phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc đã phải thay diễn viên sau vụ lùm xùm có chồng vẫn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ của Hoa hậu Diễm Hương.  Khi scandal này vỡ lở, Diễm Hương đang đảm nhiệm diễn viên chính của bộ phim. Mặc dù đã quay được 20 tập nhưng Diễm Hương đã rút khỏi bộ phim và Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014, diễn viên Ngân Khánh đã được lựa chọn thay thế Diễm Hương.

Theo đại diện đoàn phim Mỹ nhân Sài thành, đây là việc nội bộ của đoàn, người chia sẻ status “tố” đó là nhân viên thuộc bộ phận phụ trách bộ phim này.  Những phát ngôn tự ý trên facebook của nhân viên này chỉ là hiểu lầm và đã bị phạt.

(Theo Ihay)

Lê Vân