Đường Tăng múa thoát y trong tân 'Tây Du Ký'

25/01/2013 10:55 Long Hy
(GDVN) - Phiên bản mới bộ phim “Tây Du Ký” của nam tài tử, kiêm đạo diễn Châu Tinh Trì với tên gọi “Tây Du” ngay từ đầu đã gây sự chú ý với tạo hình kỳ quái của 4 thầy trò Đường Tăng, giờ lại xuất hiện cảnh Ngộ Không, Đường Tăng hay cả yêu nữ cũng nhảy hip-hop.

Hôm 25/1, đoàn phim Tây Du tiếp tục tung trailer thứ hai với hình ảnh gây cười: nhân vật Đường Tăng cố tình trễ nải áo làm hở vai và ngực không khác một mỹ nữ, nhảy tưng tưng khi đối mặt với yêu quái. Thậm chí, màn múa của Đường Tăng khiến không ít người xem đánh giá là màn múa thoát y thời hiện đại.

Đường Tăng của Văn Chương (phải) khêu gợi trong màn múa thoát y. Ngộ Không của Hoàng Bột (trái) với tạo hình xấu ma chê quỷ hờn.

Trong một cảnh quay khác, khán giả tiếp tục chứng kiến cảnh người đẹp Thư Kỳ (vai yêu nữ Khu Ma) và Hoàng Bột (vai Tôn Ngộ Không) khi gặp nhau cũng nhảy hip-hop rất...hào hứng.

Ngộ Không (phải) và yêu nữ Thư Kỳ đang nhảy hip hop.

Trong đoạn trailer mới nhất, diễn viên - ca sĩ La Chí Tường (vai nhân vật Không Hư công tử) là một sát thủ có hạng sẽ có màn quyết đấu sinh tử với yêu hầu Ngộ Không.

Trước đó, Đạo diễn Châu Tinh Trì từng nói về không khí chủ đạo của bộ phim: Phim tập trung vào 3 điểm chính, là có chút “điên” , có chút cười và cũng có chút bi.

Tạo hình 4 nhân vật chính trong Tây Du (từ trái qua) Ngộ Không (Hoàng Bột), Đường Tăng (Văn Chương), Không Hư công tử (La Chí Tường) và yêu nữ Khâu Ma (Thư Kỳ).

Châu Tinh Trì nổi danh là một vua hài có hạng, vì vậy trong phim của anh không thể thiếu những tình tiết hài hước và vui nhộn - đương nhiên Tây Du không phải là một ngoại lệ.

Dù phiên bản của phim khác xa so với nguyên gốc truyện, nhưng yếu tố hài hước, mới lạ và gây cười một cách điêu luyện, tài tình do chính bàn tay của Châu Tinh Trì dàn dựng trở thành yếu tố hấp dẫn đối với khán giả. Tây Du sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2/10 tới trên khắp các rạp ở Đài Loan và Trung Quốc Đại lục.

Trailer 2 phim Tây Du:

Long Hy