Dương Thùy Linh bị nhân viên an ninh nhầm với Elly Trần

19/10/2012 10:38 V.E
(GDVN) - Hoa hậu thân thiện Hoàn vũ Dương Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân một sự cố hy hữu: bị nhân viên an ninh sân bay nhầm với Elly Trần.
"Ôi! Bên an ninh của sân bay nhầm mình với... Elly Trần!"- là câu chia sẻ thú vị của Dương Thùy Linh khi cô làm thủ tục bay vào Sài Gòn công tác, tại sân bay Nội bài sáng 19/10.

Sự khác biệt của Thùy Linh và Elly Trần.

Sự cố không chỉ khiến bạn bè của người đẹp bất ngờ, ngay bản thân Dương Thùy Linh cũng thoáng chút bối rối. "Nhìn Linh thế này cũng bị nhầm với Elly Trần", Hoa hậu vui vẻ kể.

So về tuổi tác và phong cách, có thể nói, 2 nhân vật bị nhầm lẫm hoàn toàn khác biệt. Elly Trần được biết đến bằng những bộ ảnh nóng bỏng, khoe cơ thể tối đa. Còn Dương Thùy Linh vốn là một người đẹp ít thị phi và scandal trong giới showbiz. Cô đã lập gia đình, gu ăn mặc chỉn chu, sang trọng.

"Khổ thân L", "Chết chưa! Hôm nay chị mặc gì để bị nhầm lẫm vậy", "Có giống lắm đâu, chỗ nào cũng khác mà", "Có 1 số điểm chung dưng mờ Elly Trần phải kéo dài chân ra chút, may ra thì giống vẻ bên ngoài"...là số ít bình luận sau khi Thùy Linh chia sẻ thông tin nhầm lẫn.

V.E