Dương Triệu Vũ 'khoe' xe Limousine và tài xế riêng tại Mỹ

18/02/2014 13:59 Gia Linh
(GDVN) - Sang Mỹ lưu diễn, Dương Triệu Vũ được nhà tổ chức ưu ái cấp cho một chiếc xe Limousine và tài xế riêng để thuận lợi đi lại.

Sau khi đón Tết tại Việt Nam, ngày 12/2, Dương Triệu Vũ đã lên đường sang Mỹ để thực hiện tour diễn khắp các thành phố và tiểu bang của nước Mỹ. Và tại tất cả các điểm diễn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ liên tục được yêu cầu hát ca khúc mới là “Chơi vơi trong cơn đau’. Nhiều khán giả còn bày tỏ, đây là một trong những ca khúc thành công nhất của Dương Triệu Vũ, bên cạnh phần ca từ dễ thương còn là một MV xúc động, đầu tư công phu.

Có lẽ vì thế mà các đêm diễn riêng của Dương Triệu Vũ luôn đầy ắp khán giả. Để tiện cho việc lưu diễn, nhà tổ chức đã bố trí riêng cho Dương Triệu Vũ một xe Limousine và tài xế riêng để đưa đón. 

Dương Triệu Vũ nói, lần lưu diễn trở lại nơi bắt đầu sự nghiệp ca hát này, anh cảm thấy rất vui, vì sự nồng nhiệt của khán giả. Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục các đêm diễn đến hết tháng 2, trước khi qua Úc và châu Âu lưu diễn trong tháng 3 đến hết cuối tháng 4.2014.

Hình ảnh Dương Triệu Vũ tại Mỹ:

Dương Triệu Vũ tạo dáng bên chiếc xe hơi sang trọng mà anh được ban tổ chức chuẩn bị cho việc di chuyển trong những ngày biểu diễn tại Mỹ
Tài xế riêng của Dương Triệu Vũ 
Các sô diễn của Dương Triệu Vũ tại Mỹ luôn đầy ắp khán giả
Và anh cũng luôn cháy hết mình
Dương Triệu Vũ cũng tranh thủ đi chơi khi không phải diễn
Ăn uống cùng bạn bè, đồng nghiệp tại Mỹ
Gia Linh