Elly Trần khắc chữ lên cơ thể tiết lộ bí mật phủ sóng Châu Á

13/02/2014 14:27 Như Lan
(GDVN) - Elly Trần đã khắc lên mình dòng chữ “Alive”, “Confident”, “Believe”, “Just so girly”.

Bất ngờ nổi danh bằng việc chia sẻ những hình ảnh gợi cảm của mình, con đường danh vọng của Elly Trần được rộng mở bằng các vai diễn trong các bộ phim như Độc thân làm mẹ, Hoa cúc xanh, Tiểu thư vào bếp, đặc biệt với bộ phim Khát vọng thượng lưu, cô ẵm luôn giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Cánh diều Vàng 2011. 

Hình ảnh Elly Trần không chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam mà cô còn được chú ý tại Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia,…

Tuy nhiên, năm 2013, cô nàng gần như đã “biến mất” trong tất cả hoạt động của giới showbiz. Những hình ảnh về Elly Trần chủ yếu đến từ trang cá nhân. Sở hữu vũ khí gợi cảm, hình ảnh về cô luôn gây được sự chú ý của truyền thông cũng như độc giả dù là những thông tin bên lề.

Mới đây, Elly Trần đã bất ngờ xuất hiện trong một clip ngắn để tiết lộ về con người mình, về “mỏ vàng” của chính mình. Elly Trần chia sẻ thông điệp sống của bản thân, điều đã tạo nên sự thành công của cô ngày hôm nay. Thông điệp của Elly Trần được thể hiện đầy hứng khởi thông qua những nét bút trên cơ thể mình.

Alive”, “Confident”, “Believe”, “Just so girly” chính là thông điệp sống đã đi suốt thời tuổi trẻ của Elly Trần. Luôn tin tưởng vào những giá trị sống trên cũng chính là lý do tạo nên sự thành công của Elly Trần. Thông qua thông điệp này, Elly Trần cũng mong các bạn trẻ có thể đồng cảm, chia sẻ để công việc và cuộc sống của bản thân được tốt hơn và thành công hơn.

Bộ ảnh với thông điệp trên cơ thể của Elly Trần:

Như Lan