Elvis Phương bật mí 'mối duyên phòng trà' với Mỹ Tâm

09/12/2011 10:39 K.Hưng
(GDVN) - Liveshow kỉ niệm 50 năm ca hát của Elvis Phương sẽ có sự tham dự của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm.
Elvis Phương chia sẻ lý do mời Mỹ Tâm trong show diễn sắp tới: "Tôi biết Mỹ Tâm từ hồi cô ấy còn chưa nổi tiếng, khi Mỹ Tâm hàng đêm vẫn hát ở phòng trà Em & Tôi. Khi ấy tôi thấy Mỹ Tâm có giọng hát tốt và rất sáng tương lai. Vì vậy tôi đã đề nghị phía phòng trà hỗ trợ Mỹ Tâm nhiều hơn. Ngay đêm đầu tiên Mỹ Tâm hát như một khách mời của phòng trà, tôi là người tặng hoa cho cô ấy. Vì vậy, tôi quyết định mời Mỹ Tâm cùng song ca một tiết mục đặc biệt trong liveshow".
50 năm qua, bằng giọng hát và sự yêu nghề Elvis Phương luôn ở trong tình yêu mến của khán giả
50 năm ca hát có lẽ là vốn quý nhất của Elvis Phương mà rất ít ca sĩ có được. Với chủ đề "Dòng đời", liveshow sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tại Trung tâm Hội nghị White Palce TP.HCM. Phối hợp với đạo diễn Trần Vi Mỹ, Elvis Phương muốn đêm nhạc mang tính kỉ niệm nhiều hơn, vài trăm khách là đủ. Đặc biệt, liveshow có sự trở lại của cô em gái Elvis Phương đã từ rất lâu không còn đứng trên sân khấu ca nhạc, đó là ca sĩ Kiều Nga.

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, với một ca sĩ như Elvis Phương có rất nhiều góc cạnh để thể hiện. Chương trình được chia thành 3 chương với những câu chuyện riêng biệt: Chương 1 sẽ khắc họa lại thời thơ ấu và quãng đường đi đến sự thành danh, Chương 2 nói về những năm tháng xa quê hương, Chương 3 lại mang đến cảm xúc khó tả của ngày về.

Khách mời của chương trình không nhiều, chỉ có những giọng hát nữ gắn liền với ca sĩ Elvis Phương ở từng giai đoạn khác nhau như Lệ Thu, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Phương Vy.
K.Hưng