Em chồng Tăng Thanh Hà giống hệt Hoàng My!

17/11/2012 07:44 Theo Tiin
Cô con gái 16 tuổi của diễn viên Thủy Tiên vô cùng giống người yêu của anh trai mình.

Xuất hiện trong tiệc cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vào ngày 11/11 vừa rồi, Thảo Tiên - cô em gái 16 tuổi của Louis Nguyễn khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc rực rỡ và tươi trẻ của mình. Một trùng hợp khá ngẫu nhiên là, trông cô rất giống Hoàng My - người yêu của anh trai Phillip Nguyễn.


Tuy sinh ra trong một gia đình giàu có với người mẹ nổi tiếng, đây là lần đầu tiên Thảo Tiên xuất hiện trên báo chí. Ban đầu cô khá rụt rè, nhưng sau đó Thảo Tiên đã sẵn sàng tạo dáng cho phóng viên chụp ảnh. Các trang báo mạng đều dành lời khen tặng cho nhan sắc của cô em chồng của Tăng Thanh Hà.Vẻ đẹp của Thảo Tiên khiến nhiều người nhớ tới Hoàng My - Á hậu Việt Nam 2010 , người tình của Phillip Nguyễn, em trai Louis. Quả thật, Thảo Tiên và Hoàng My có chiếc mũi và nụ cười rất giống nhau. Bên cạnh đó, họ còn chọn cho mình kiểu make up khá tương đồng.


Theo nhiều lời đồn đoán, sau đám cưới của Tăng Thanh Hà, chẳng mấy chốc Hoàng My cũng sẽ lên xe hoa cùng Phillip và bước chân vào gia đình "danh gia vọng tộc" này. Như vậy, hai mỹ nhân có vẻ ngoài rất giống nhau có lẽ sẽ sống chung một mái nhà trong thời gian sắp tới.

Theo Tiin