Em gái Công Vinh: 'Chị Thủy Tiên gần gũi mẹ em lắm'

21/09/2012 07:25 Thùy Linh (Ảnh do NV cung cấp)
(GDVN) - Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh năm nay trở nên sôi động và lan tỏa mạnh mẽ hơn bởi có nhiều hot girl tham gia, trong đó có Khánh Chi. Giaoduc.net.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn với cô em gái của cầu thủ Lê Công Vinh, nghe cô nàng chia sẻ đôi điều về cuộc thi này.

"Tham gia Miss Photo 2012 để có thêm sự trải nghiệm"

Chào Khánh Chi, mình được biết Chi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh?

- Khánh Chi đã biết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh khá lâu, cuộc thi cũng được nhiều người biết đến, khi những người sau khi đăng quang đã có những bước tiến vững chắc và thành công trong sự nghiệp như chị Ngô Thanh Vân, chị Dương Mỹ Linh, chị Trương Thị May, chị Thanh Hằng… Đây cũng là một cuộc thi sắc đẹp khá lớn, vì thế Chi muốn tham gia để được học hỏi, giao lưu với bạn bè khắp đất nước, để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống, về văn hóa vùng miền để hoàn thiện mình.

Cuộc thi đang trong giai đoạn bình chọn qua ảnh, Khánh Chi cảm thấy hồi hộp?

- Tất nhiên là Chi cảm thấy rất hồi hộp. Khánh Chi cũng như các bạn khác, rất mong muốn mình được lọt vào vòng trong, vòng thi trực tiếp đêm chung kết sắp tới.

Trong thời gian chờ đợi khán giả bình chọn này, Khánh Chi đang làm gì?

- Hiện tại Khánh Chi vẫn làm việc ở công ty với vai trò tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, Chi tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kêu gọi bạn bè nhắn tin bình chọn. Và khi chưa biết kết quả, Chi cũng đọc thêm sách báo để trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để hoàn thiện mình.

Khi quyết định tham gia cuộc thi, Khánh Chi tự tin không?

- Trước khi quyết định, mình đã tìm hiểu và theo dõi thể lệ cuộc thi. Mình cảm thấy cuộc thi phù hợp với khả năng nên đã đăng ký tham gia.

Đây là cuộc thi sắc đẹp qua ảnh, do hạn chế về chiều cao, mình chỉ cao 1m65, vì thế cũng cảm thấy hơi mất tự tin một chút về chiều cao. Nhưng Khánh Chi nghĩ đây là một cuộc thi sắc đẹp qua ảnh nên mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến khuôn mặt. Bên cạnh đó, các bạn tham gia cuộc thi đều có những thế mạnh riêng, Chi sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng để luôn tự tin trong cuộc thi và trong cuộc sống hằng ngày.

Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh đã được biết đến khá nhiều, và bạn bè mình cũng động viên, nói rằng Chi có tố chất, có kỹ năng và có kinh nghiệm sống. Vì vậy Khánh Chi quyết định tham gia cuộc thi để trải nghiệm và khẳng định mình.

Trong tương lai, Chi sẽ phát triển sự nghiệp theo hướng ca hát, người mẫu hay diễn viên?

- Chi đã đi làm thêm từ năm thứ nhất đại học, và cũng đã từng tham gia showbiz với vai trò ca sĩ, người mẫu ảnh và thử sức với một số bộ phim. Bây giờ mình đã có một “vốn liếng” kinh nghiệm nên dự định sẽ “lui về hậu trường”, để đào tạo lớp trẻ mới vào nghề, đồng thời tham gia công việc tổ chức sự kiện. Chi thích sự ổn định.

"Luôn ngưỡng mộ và khâm phục anh Công Vinh và chị Thủy Tiên''

- Trong mắt Khánh Chi, Thủy Tiên là một người chị dâu thế nào?

- Mình thần tượng anh trai từ nhỏ, mình luôn coi anh trai là tấm gương về sự phấn đấu, nỗ lực để mình học tập. Khi anh trai yêu và lấy chị Thủy Tiên, Chi cảm thấy rất vui vì chị Thủy Tiên là một người tự lập từ rất sớm, Chi cũng rất khâm phục và yêu quý chị ấy.

- Thủy Tiên có ‘lấy lòng’ được mẹ Chi không?

- Theo Chi biết, công việc của chị Thủy Tiên rất bận rộn, nhưng chị ấy vẫn thường xuyên gọi điện, trò chuyên và chia sẻ với mẹ. Khi có thời gian rảnh, chị ấy vẫn tranh thủ về thăm mẹ và luôn gần gũi với gia đình mình.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất với chị Thủy Tiên của Chi là gì?

- Cách đây hai năm, chị Thủy Tiên về đón Tết ở nhà Khánh Chi. Hai chị em đã trò chuyện thân mật, luôn gần gũi, thoải mái với nhau. Hai chị em đã dẫn nhau đi chơi Tết, cùng nhau đi chùa, đi mua sắm… Đó là khoảng thời gian đẹp khiến Chi luôn nhớ đến chị Thủy Tiên.

- Nếu như Chi là một trong 3 người đoạt giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh, Chi sẽ dự định và dùng phần thưởng làm gì?

- Ai đi thi cũng mong mình là người đoạt giải, Chi cũng không ngoại lệ. Nếu như may mắn đoạt giải, Chi sẽ trích một phần của phần thưởng cho các hoạt động tình nguyện. Khi đoạt giải, mình sẽ sử dụng hình ảnh của mình cho những hoạt động có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, Chi sẽ tích cực tham gia các chương trình từ thiện, kêu gọi các đơn vị tài trợ để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Thùy Linh (Ảnh do NV cung cấp)