Em gái Kim Kardashian đón tuổi trăng tròn bằng xe "khủng"

15/11/2011 13:46
Cô người mẫu trẻ Kendall Jenner, em gái của Kim Kardashian đã được bố mẹ tặng món quà đắt tiền – một chiếc Range Rover 2012 trị giá 90.000 USD.

Buổi sinh nhật lần thứ 16 của Kendall được tổ chức tối thứ bảy tuần trước tại khách sạn Andaz, Hollywood. Sau màn ăn uống linh đình, Kendall được gọi ra ngoài sân đỗ xe của khách sạn, nơi để chiếc xe quà tặng sinh nhật ở đó. Xung quanh chiếc Ranger Rover được thắt nơ đỏ đúng kiểu bao gói một món quà sinh nhật.
“Kendall đã sướng run lên và nhảy ngay vào xe với bạn bè. Cô ở đó 15 phút để kiểm tra mọi thứ và miệng thì không ngớt ồ, à vì vui mừng” – một nguồn tin cho hay.


Kim bay từ Atlanta, nơi cô đang tham gia bộ phim Marriage Counselor để tới dự tiệc của em gái, nhưng trông cô vẫn rất buồn sau cú sốc ly hôn vừa rồi. Ngoài ra bữa tiệc còn có sự tham dự của tất cả các thành viên gia đình khác: bố mẹ Kim, Bruce Jenner, anh trai Rob, em gái Kylie, chị gái Kourtney và bạn trai Scott Disick, chị gái Khloe và chồng Lamar Odom.

Sau bữa tiệc sinh nhật, Kendall lại cùng chị gái Khloe bước trên thảm đỏ lễ trao giải Hollywood Style Awards 2011 tổ chức tại Smashbox Studios, Los Angeles.

Theo XZone